Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO
HHT - Thiên Thần Nhỏ 283 phát hành ngày thứ Tư 29/3/2017 tặng tween bộ postcard SeoHyun (SNSD) đính kèm, poster khổ lớn của Park Bo Gum, EXO và phụ kiện Thế giới Tappy...

Đã bao giờ bạn tò mò tự hỏi tại sao đầu các nhân vật minifigures trong bộ xếp hình Lego có lỗ tròn trên đỉnh đầu? Tại sao cây cối không thể lớn mãi? Giày thể thao lại có thừa hai lỗ chưa???

Mỗi một số báo Thiên Thần Nhỏ phát hành thứ Tư hàng tuần sẽ mang đến đáp án cho 1001 những thắc mắc bé xíu nhưng luôn khiến các tween tò mò. Với Thiên Thần Nhỏ, thế giới của các Tappy sẽ ngày một rộng mở, giúp bạn trở thành một tween-thông-thái đấy!

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 283 phát hành ngày thứ Tư 29/3/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng còn tặng tween bộ postcard SeoHyun (SNSD) đính kèm, poster khổ lớn của Park Bo Gum, EXO và phụ kiện Thế giới Tappy cập nhật những tin tức giải trí mới nhất.

Ngoài ra, số báo tuần này còn gợi ý cho bạn những món bánh kẹp kem ngon lành đang gây sốt tại TP.HCM, tặng bạn cơ hội nhận sách hay từ NXB Trẻ, đo độ kiên nhẫn của các Tappy thông qua một trắc nghiệm thú vị, giới thiệu cho bạn những sự kiện sôi động trong bảy ngày sắp tới…

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO ảnh 2

Cũng trên Thiên Thần Nhỏ 283, truyện tranh Lớp học mật ngữ sẽ tiếp tục trở lại với phần 2 truyện Nỗi lòng hoàn hảo. Trong phần 1, cô nàng Xử Nữ khiến bạn bè xung quanh phát ngán khi làm việc gì cũng đặt ra yêu cầu cao, với người khác cũng như bản thân. Liệu sự cầu toàn của Xữ Nữ có thay đổi khi có một chàng mỹ nam xuất hiện, thổ lộ là fan ruột của cô bạn? Đừng bỏ lỡ phần 2 trên Thiên Thần Nhỏ 283 để biết câu trả lời nhé!

Thiên Thần Nhỏ 283 trong tay, bạn cũng sẽ sở hữu luôn cả Thế giới Tappy - một cẩm nang giải trí long lanh với sự góp mặt của các thành viên SNSD, BIG BANG, Jung Kook, Teen Top, Twice… trên phụ kiện tuần này. Nhớ cuộc hẹn ngày 29/3/2017 bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!