Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO
HHT - Thiên Thần Nhỏ 283 phát hành ngày thứ Tư 29/3/2017 tặng tween bộ postcard SeoHyun (SNSD) đính kèm, poster khổ lớn của Park Bo Gum, EXO và phụ kiện Thế giới Tappy...

Đã bao giờ bạn tò mò tự hỏi tại sao đầu các nhân vật minifigures trong bộ xếp hình Lego có lỗ tròn trên đỉnh đầu? Tại sao cây cối không thể lớn mãi? Giày thể thao lại có thừa hai lỗ chưa???

Mỗi một số báo Thiên Thần Nhỏ phát hành thứ Tư hàng tuần sẽ mang đến đáp án cho 1001 những thắc mắc bé xíu nhưng luôn khiến các tween tò mò. Với Thiên Thần Nhỏ, thế giới của các Tappy sẽ ngày một rộng mở, giúp bạn trở thành một tween-thông-thái đấy!

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 283 phát hành ngày thứ Tư 29/3/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng còn tặng tween bộ postcard SeoHyun (SNSD) đính kèm, poster khổ lớn của Park Bo Gum, EXO và phụ kiện Thế giới Tappy cập nhật những tin tức giải trí mới nhất.

Ngoài ra, số báo tuần này còn gợi ý cho bạn những món bánh kẹp kem ngon lành đang gây sốt tại TP.HCM, tặng bạn cơ hội nhận sách hay từ NXB Trẻ, đo độ kiên nhẫn của các Tappy thông qua một trắc nghiệm thú vị, giới thiệu cho bạn những sự kiện sôi động trong bảy ngày sắp tới…

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO ảnh 2

Cũng trên Thiên Thần Nhỏ 283, truyện tranh Lớp học mật ngữ sẽ tiếp tục trở lại với phần 2 truyện Nỗi lòng hoàn hảo. Trong phần 1, cô nàng Xử Nữ khiến bạn bè xung quanh phát ngán khi làm việc gì cũng đặt ra yêu cầu cao, với người khác cũng như bản thân. Liệu sự cầu toàn của Xữ Nữ có thay đổi khi có một chàng mỹ nam xuất hiện, thổ lộ là fan ruột của cô bạn? Đừng bỏ lỡ phần 2 trên Thiên Thần Nhỏ 283 để biết câu trả lời nhé!

Thiên Thần Nhỏ 283 trong tay, bạn cũng sẽ sở hữu luôn cả Thế giới Tappy - một cẩm nang giải trí long lanh với sự góp mặt của các thành viên SNSD, BIG BANG, Jung Kook, Teen Top, Twice… trên phụ kiện tuần này. Nhớ cuộc hẹn ngày 29/3/2017 bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!