Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO
HHT - Thiên Thần Nhỏ 283 phát hành ngày thứ Tư 29/3/2017 tặng tween bộ postcard SeoHyun (SNSD) đính kèm, poster khổ lớn của Park Bo Gum, EXO và phụ kiện Thế giới Tappy...

Đã bao giờ bạn tò mò tự hỏi tại sao đầu các nhân vật minifigures trong bộ xếp hình Lego có lỗ tròn trên đỉnh đầu? Tại sao cây cối không thể lớn mãi? Giày thể thao lại có thừa hai lỗ chưa???

Mỗi một số báo Thiên Thần Nhỏ phát hành thứ Tư hàng tuần sẽ mang đến đáp án cho 1001 những thắc mắc bé xíu nhưng luôn khiến các tween tò mò. Với Thiên Thần Nhỏ, thế giới của các Tappy sẽ ngày một rộng mở, giúp bạn trở thành một tween-thông-thái đấy!

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 283 phát hành ngày thứ Tư 29/3/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng còn tặng tween bộ postcard SeoHyun (SNSD) đính kèm, poster khổ lớn của Park Bo Gum, EXO và phụ kiện Thế giới Tappy cập nhật những tin tức giải trí mới nhất.

Ngoài ra, số báo tuần này còn gợi ý cho bạn những món bánh kẹp kem ngon lành đang gây sốt tại TP.HCM, tặng bạn cơ hội nhận sách hay từ NXB Trẻ, đo độ kiên nhẫn của các Tappy thông qua một trắc nghiệm thú vị, giới thiệu cho bạn những sự kiện sôi động trong bảy ngày sắp tới…

Đọc Thiên Thần Nhỏ 283, có ngay poster khổ lớn của Park Bo Gum và EXO ảnh 2

Cũng trên Thiên Thần Nhỏ 283, truyện tranh Lớp học mật ngữ sẽ tiếp tục trở lại với phần 2 truyện Nỗi lòng hoàn hảo. Trong phần 1, cô nàng Xử Nữ khiến bạn bè xung quanh phát ngán khi làm việc gì cũng đặt ra yêu cầu cao, với người khác cũng như bản thân. Liệu sự cầu toàn của Xữ Nữ có thay đổi khi có một chàng mỹ nam xuất hiện, thổ lộ là fan ruột của cô bạn? Đừng bỏ lỡ phần 2 trên Thiên Thần Nhỏ 283 để biết câu trả lời nhé!

Thiên Thần Nhỏ 283 trong tay, bạn cũng sẽ sở hữu luôn cả Thế giới Tappy - một cẩm nang giải trí long lanh với sự góp mặt của các thành viên SNSD, BIG BANG, Jung Kook, Teen Top, Twice… trên phụ kiện tuần này. Nhớ cuộc hẹn ngày 29/3/2017 bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.