Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu - cô nàng cung Song Tử xinh đẹp, nổi bật và đặc biệt rất tự tin. Bản đồ sao của Chi Pu cũng thể hiện hành trình bứt phá mọi giới hạn của bản thân trong thời gian tới.

Cô nàng Song Tử theo đuổi ánh hào quang mùa Hạ

Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn ảnh 1

Chi Pu sinh ngày 14/6/1993 - những ngày vào Hạ rực nắng và gió. Chi Pu rạng rỡ, tươi tắn và sẵn sàng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Cô nàng là ví dụ điển hình của nét tính cách thuộc về chòm sao Song Tử: Thông minh và hiện đại. Hơn nữa, chủ nhân hit Đóa Hoa Hồng còn sở hữu lối suy nghĩ tinh tế, rất nhạy cảm và luôn dẫn đầu.

Theo bản đồ chiêm tinh, Chi Pu trội Cự Giải khá nhiều, thể hiện sự xung đột giữa sự logic trong trí tuệ và cảm xúc. Cô có khả năng tìm nguồn cảm hứng từ bất cứ thứ gì mà bản thân trải nghiệm trong cuộc sống. Với Mặt Trời Song Tử, Chi Pu quan tâm đến nhiều lĩnh vực cuộc sống. Bằng chứng là Chi Pu từng tham gia rất nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, vũ đạo cho đến diễn xuất.

Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn ảnh 2

Sao Thủy Cự giải nằm trong T-square với Mặt Trăng Bạch Dương và Sao Hải Vương trùng Sao Thiên Vương cho thấy Chi Pu sẵn sàng lý tưởng hóa mọi thứ, mơ mộng, liên tục nỗ lực khẳng định bản thân. Trên hành trình theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Chi Pu cố gắng thuyết phục công chúng bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, chất lượng cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp trên nhiều sân khấu.

Bứt phá giới hạn của bản thân tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn ảnh 3

Đang là thời điểm Sao Mộc tiến vào cung Kim Ngưu, khi sao Mộc quá cảnh tại đây, Chi Pu có thể tận hưởng một nguồn năng lượng dồi dào. Đây là thời điểm thể hiện sự nhiệt tình, can đảm, không ngại chiến đấu cho những ước mơ của mình. Niềm tin vào bản thân có thể mang lại cho nữ chính Chị Chị Em Em rất nhiều điều tích cực, may mắn.

Mới đây, việc ghi tên mình vào đội hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng giúp Chi Pu có thêm "điểm A+" trên con đường sự nghiệp. Tham gia mùa 4 của show truyền hình đình đám này, Chi Pu nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả trong lẫn ngoài nước nhờ "visual" long lanh, mức độ đầu tư cho các phần trình diễn, sự thân thiện trong giao tiếp...

Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn ảnh 4

Màn chào sân của Chi Pu với vai trò là thí sinh của một chương trình quốc tế như Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Đội của Chi Pu đã xuất sắc giành được 853 phiếu bầu tại trường quay - cao nhất tại vòng công diễn đầu tiên của Đạp Gió 2023 nhờ bản hit See Tình.

Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn ảnh 5

Gây thiện cảm với nhan sắc "mười điểm", sự tự tin, thân thiện với các nghệ sĩ Hoa Ngữ, Chi Pu được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong chuyến "Trung tiến" lần này. Đồng thời, cô cũng góp phần quảng bá văn hóa, âm nhạc của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đọc vị Chi Pu: Cô nàng Song Tử sẵn sàng bứt phá, từng bước vượt qua mọi giới hạn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm