Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại

Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại
HHT - Han Sara khiến mọi người phải “đếm cừu, đếm cừu đến sáng mai” với phong cách ngọt-như-cotton-candy. Hãy thử “soi” thế giới ứng dụng “xịn xò” của cô nàng để xem ngoài “chiêu” cưa đổ fan bằng giọng hát, Han Sara còn chức-năng-ẩn nào bạn chưa kịp cập nhật?

Google Calendar: Lịch trình yêu thích của cô nàng Thiên Yết

Là cả tháng không có một ngày nào nghỉ, mình luôn thích bận rộn, bận từ sáng đến đêm cũng được. Mình thực sự rất rất thích được làm việc. Có lần, thấy tháng đó lịch còn trống, mình nói với chị quản lý rằng “Chị ơi, chị có thể cho em thêm lịch được không? Chị tạo cho em một lịch trình gì đó, gì cũng được miễn sao em được đi làm là được” nhưng cuối cùng chị quản lý đã “lạnh lùng” từ chối. Huhu.

Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại ảnh 1

Giống như lúc tham gia Siêu Quậy Có Bầu, luôn được “bật” trạng thái “đốt” năng lượng khiến bản thân rất hào hứng. Mình tất bật đi quảng bá phim, tập luyện, đến studio để trang điểm, thử quần áo, ra mắt phim, giao lưu với mọi người, cả ngày không được nghỉ nhưng cảm giác đó thích lắm.

VSCO: Giao diện “đốn tim” trong trái tim khán giả

Nói về giao diện “xịn” nhất mình theo đuổi thì Han Sara luôn muốn một hình ảnh biến hoá liên tục. Mình lúc nào cũng mong được tiến bộ hơn, tốt hơn từ mặt hình ảnh đến khả năng. Mặt khác, mình cũng muốn thoát khỏi những lời bàn tán về ngoại hình của như: “Sao nhìn gầy quá/ béo quá!”.

Bản thân Han Sara không đi tìm “bộ lọc” thật “xịn xò” để có được giao diện lung linh, mình muốn mọi người thích mình vì tính cách, lối sống. Han Sara vẫn luôn nhận thức được là người đẹp hơn mình rất nhiều. Thế nên, thay vì cố gắng “trói tim” khán giả bằng ngoại hình, Han Sara thích tạo nên sức hút cá nhân bằng cá tính của mình hơn.

Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại ảnh 2

Home: Trở về “màn hình” chính

Thật lòng thì mình vẫn luôn nhớ về vạch xuất phát. Thời điểm đó, mình đã tự đi tìm cơ hội để được tham gia ca hát trên mạng xã hội (MXH). Đến bây giờ, mình nghĩ đó chính là sự bắt đầu đúng đắn vì nhờ có MXH mà hình ảnh Han Sara được mọi người biết đến, được các công ty để ý, chị Nhi - anh Thắng cũng biết đến Han Sara qua MXH. Mình nghĩ nếu ngày ấy không tham gia hát-online, chắc không có Han Sara của hôm nay.

Thanh Spotlight: Tự thân khám phá tất-tần-tật

Han Sara thuộc kiểu người thích khám phá. Thế này nhé, mỗi người sẽ có một hướng nhìn khác nhau, cách đón nhận vấn đề khác nhau, nên Sara nghĩ điều gì mình cũng nghe theo người khác hoàn toàn thì biết đâu cách đó lại không hợp với mình. Thay vào đó, mình tự tìm, tự khám phá, tự thử nghiệm mới hiểu được đâu là cách hợp bản thân mình nhất.

Như Han Sara thường đưa ý kiến với công ty là Sara thích phong cách của chị biên đạo đó và muốn chị ấy dựng bài cho mình. Bên cạnh đó, mình là đứa hay nói, nên lúc nào tập nhảy, mình thường bàn bạc với chị biên đạo xem động tác này có được không, thêm cái gì cho sáng tạo hơn không. Sau đó, mình và chị biên đạo sẽ chọn các tổ hợp rồi kết hợp với nhau để cho ra những động tác “rất gì và này nọ”.

Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại ảnh 3

Đồng hồ (Clock): Quay ngược khoảnh khắc đáng nhớ của Han Sara

Han Sara thật sự muốn quay về thời điểm mình áp lực nhất. Mình nhớ giai đoạn đó căng thẳng đến mức phải rụng tóc, suýt nữa thì…bị hói (cười lớn). Đó cũng là lúc mình sụt kí nhất. Đỉnh điểm là mình bị mất ăn, mất ngủ, hay khóc, dễ cáu. Do đó, mình muốn quay lại khoảng thời gian đó, điều chỉnh tâm lý của mình vững vàng hơn, học hỏi nhiều hơn và “bớt khó” với bản thân mình một chút.

Ngoài ra, Han Sara còn thời điểm muốn quay về nữa là lúc tiểu học, Sara có chơi thân với một bạn. Bạn ấy là người giúp đỡ Sara rất nhiều khi Sara không rành tiếng Việt, nhưng sau đó bạn ấy chuyển đi bất ngờ mà không có thông tin liên lạc nào. Bây giờ, mình vẫn nhớ bạn ấy, luôn tự hỏi bạn ấy ở đâu, đang làm gì. Giá như có thể quay lại, nhất định mình sẽ bằng mọi cách giữ liên lạc với bạn ấy.

Gallery: “Đóng băng” khoảnh khắc “ngọt lịm tim”

Đó là khoảnh khắc mình nhận ra ba mẹ rất tự hào về mình. Chuyện vui bây giờ mới kể là ba mẹ Sara hay đem mình khoe với người này người nọ lắm. Sara nhớ những lúc mình gặp các chú, các bác thì câu đầu tiên họ nói với Sara là “ba con khoe con với bác nhiều lắm”. Hay gần đây nhất, ba mình còn gửi ca khúc Đếm Cừu cho mọi người rồi nói “con tui nè, con tui nè”.

Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại ảnh 4

Map: Cài đặt định vị mới

Han Sara nghĩ thứ mình đang muốn hướng đến là diễn xuất. Sau khi đóng xong Siêu Quậy Có Bầu, Sara thấy diễn xuất là một điều rất thú vị. Nhưng Sara nếu đóng tiếp thì sẽ là phim võ thuật, hành động. Hoặc Sara có thể vào vai có tính cách đanh đá, chanh xả phần nào giống vai của chị IU trong Hotel De Luna đó.

Ghi chú: Những lời nhắc nhở ưu tiên

Sau mỗi quá trình, mỗi con đường đi qua, Sara đều dừng lại để xem bản thân đã làm được gì, không làm được gì, thiếu xót chỗ nào. Thời gian gần đây, Sara nhận ra mình ít nghĩ cho gia đình.

Từ đó đến giờ, Sara hay nói với ba về cuộc đời của mình chưa tốt chỗ này, chỗ kia nhưng bản thân lại chưa bao giờ ngồi xuống, lắng nghe nghe câu chuyện của ba, khó khăn của ba như thế nào vì lúc nào ba cũng mạnh mẽ nên mình thực sự không để ý.

Đọc vị cô nàng ngọt ngào Han Sara chỉ qua những ứng dụng cài trong điện thoại ảnh 5

Mỗi ngày, mình luôn muốn duy trì việc đi bộ buổi tối cùng ba để hai ba con có thể trò chuyện. Bây giờ, Sara không mong bản thân có thêm thời gian, chỉ mong có thêm điều kiện để đưa ba đi du lịch, hay gần nhất là mua máy drone (máy bay điều khiển từ xa) cho ba.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm