Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo
HHT - Một tập thể 9 cá tính với 9 cung Hoàng đạo hoàn toàn khác biệt đầy thú vị đã khiến SNSD trở thành "hàng hiếm" trong K-Pop.

Jessica (18/4) - Bạch Dương yêu đời

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 1

Điểm nổi bật của chòm sao này là tính cách trẻ con, cho dù vẻ bề ngoài của họ có mạnh mẽ đến đâu. Jessica thích #selfie mọi nơi theo phong cách công chúa; làm ageyo với biểu cảm cá vàng dễ thương; chăm xài emoticon nhắng nhít trên mạng xã hội, vừa nghịch nhưng lại rất hồn nhiên. Đây cũng là cách Jessica luôn mạnh mẽ tươi cười dù gặp bất kỳ áp lực nào.

Sunny (15/5) - Kim Ngưu sắc sảo

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 2

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao của sự thông thái và chín chắn, bảo sao Sunny dễ dàng nổi bật trong các show truyền hình thực tế. Trong Invincible Youth, cô nàng được bình chọn là Gag Idol vì khả năng xử lý hài rất duyên. Khả năng ứng phó tình huống xuất sắc của Sunny còn thể hiện rõ trong lần nhanh nhạy giải thoát Taeyeon khỏi một fan cuồng quá khích, đang lao thẳng lên sân khấu khi nhóm trình diễn.

Yoona (30/5) - Thông minh như Song Tử

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 3

Song Tử năng động, thông minh và dễ gần. Điều này hoàn toàn tương đồng với Yoona, cô gái có thể đảm nhận tốt nhiều vị trí và công việc khác nhau: Ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Bản thân Song Tử cũng là những chuyên gia tâm lý tuyệt với. Trong nhóm, Yoona là một trong những cây hài, thường xuyên làm trò và "mua vui" nếu bất kì thành viên nào có chuyện buồn hoặc tâm sự.

Seohyun (28/6) - Nàng Cự Giải ấm áp và chân thành

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 4

Cự Giải được xem là mama của các cung hoàng đạo, nên những người thuộc chòm sao này rất dịu dàng, chu đáo và thích chăm sóc người khác. Chính vì thế, dù là em út nhưng Seohyun lại chuẩn thanh niên nghiêm túc, đến mức được các chị ví như “bảo mẫu”/ "ngoại" của nhóm. Bởi nàng Sèo rất quan tâm đến các thành viên từ miếng ăn tới cả… giấc ngủ.

Tiffany (1/8) - Sư Tử cuốn hút

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 5

Sư Tử, đặc biệt sinh ngày 1/8 có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt và rất tự tin nên thường dễ thu hút người khác. Là một cô nàng Sư Tử thuần chủng, Tiffany phần nào đó sở hữu những tính cách đặc trưng của chòm sao này như thông minh, lanh lợi và cả sự mạnh mẽ. Fany còn có khả năng lãnh đạo tốt, lại biết quan tâm đến mọi người nên được SONE ưu ái trao tặng danh hiệu “Quản lý Hwang”.

Hyoyeon (22/9) - Xử Nữ thân thiện

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 6

Ngày sinh 22/9 nên dường như Hyoyeon sở hữu những cá tính mạnh nhất của cả Xử Nữ và Thiên Bình. Thông minh, năng động và sôi nổi, Dancing Queen của SNSD luôn là người truyền cảm hứng và sức mạnh cho các thành viên còn lại. Nàng Xử Nữ này rất thân thiện nên cũng có khá nhiều bạn bè trong giới showbiz.

Yuri (5/12) - Nhân Mã nghịch ngợm

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 7

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã rất thích khám phá, luôn giàu năng lượng và có tính cách khá thẳng thắn. Và cô nàng Yuri cũng vậy, một trong những vụ án kinh điển nhất của Yuri là đặt một con bọ giả trên giường của Tiffany. Không cần nói chúng ta cũng biết Tiffany rất sợ côn trùng. Chắc chắn ở cùng nhà với một Nhân Mã như Yuri, bạn sẽ có những lúc cười ra nước mắt với cô nàng.

Sooyoung (10/2) - Bảo Bình năng động

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 8

Là một Bảo Bình, Sooyoung rất nhạy bén, khả năng giao tiếp khéo nhưng cũng rất thân thiện nên thường được chọn là nhà phát ngôn của cả nhóm. Những người được chòm sao này chiếu rọi đều rất hoạt bát, vui nhộn, và cá tính nên Sooyoung sở hữu khả năng thiết lập các mối quan hệ thân thiết giữa mọi người, là cầu nối giữa các thành viên trong nhóm, cũng như những các thành viên với fan.

Taeyeon (9/3) - Song Ngư điềm tĩnh

Đọc vị tính cách 9 cô gái SNSD qua cung Hoàng đạo ảnh 9

Nếu phải chỉ ra người có đặc tính luôn theo đuổi sự hoàn hảo, nghiêm khắc với bản thân nhất của Song Ngư trong SNSD, không ai có thể soán ngôi của trưởng nhóm Taeyeon. Những lúc bị bệnh, cô nàng vẫn cố gắng lên sân khấu trình diễn vì ý thức được mình là giọng ca chính quan trọng của nhóm. Hay trong số đặc biệt của chương trình Music Bank, khi nhận thấy âm thanh có vấn đề Taeyeon đã yêu cầu được thu hình lại ca khúc đó. Các thành viên luôn nói rằng trưởng nhóm của mình là một người yêu cầu rất cao ở bản thân.

H2T

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm