Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong.

Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong.
HHT - Chiều 6/7, Hoa hậu Hải Dương cùng dàn mỹ nam Minh Trung, Võ Cảnh, Ngọc Châu đã góp mặt trong show diễn của nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong.

NTK Chung Thanh Phong vừa tổ chức show diễn I am sunny vào chiều 6/7 với sự góp mặt của dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz. Là người có mối quan hệ đặc biệt với Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hải Dương không thể vắng mặt trong sự kiện đặc biệt này. Người đẹp chọn một thiết kế đơn giản thay vì váy áo cầu kì như những lần xuất hiện khác.

Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong. ảnh 1
Võ Cảnh và Minh Trung tháp tùng hai người đẹp và Mai Quỳnh tiến vào khu vực thảm đỏ

Đồng hành cùng chủ tịch Miss Supranational Việt Nam còn có đôi bạn mỹ nam Minh Trung, Võ Cảnh. Cả hai diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cá tính, kết hợp cùng phụ kiện, khoe vẻ soái ca của mình trên thảm đỏ sự kiện.

Thời quan qua, Minh Trung đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia của Mister Supranational trong khi đó Võ Cảnh vừa trở về từ Liên hoan phim Cannes, anh chàng đang tiếp tục ấp ủ những dự án phim ảnh trong thời gian tới. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Hoa hậu nhân ái Mai Quỳnh - cô diện một chiếc váy trắng nền nã.

Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong. ảnh 3
Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong. ảnh 4
Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong. ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Châu cũng góp mặt nhưng không đi thảm đỏ mà tham gia trình diễn với vai trò người mẫu trình diễn. Hiện tại cô nàng đang trong quá trình chuẩn bị để có một sắc vóc chỉn chu trước thềm lên đường dự thi Miss Supranational 2019.

Đôi bạn mỹ nam Minh Trung - Võ Cảnh mặc chất trên thảm đỏ show diễn của Chung Thanh Phong. ảnh 6

Về phía Hoa hậu Hải Dương, cô chia sẻ thêm nhiều năm nay vẫn tin tưởng vào sự sáng tạo cũng như bàn tay khéo léo của nhà mốt này. Cô cho biết những thiết kế của Chung Thanh Phong mang đến cho người mặc sự thoải mái và không kém phần nổi bật khi hoà lẫn trong đám đông.

MỚI - NÓNG
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm