Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris
HHT - Thật khó để phân định Jennie và Irene, ai có màn xuất hiện ấn tượng hơn tại tuần lễ thời trang Paris.
Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 1

Mới đây, cả Jennie Irene đều được mời tham gia tuần lễ thời trang Paris. Jennie thì đã là khách mời quen thuộc của các sự kiện lớn như thế này, khi cô nàng rất được các thương hiệu sang trọng yêu thích và tin tưởng.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 2

Lần này, Jennie xuất hiện trong show diễn của nhãn hiệu Chanel. Cô nàng tiếp tục xuất hiện đầy sang chảnh trong trang phục Chanel từ đầu đến chân. Quả thực, Jennie diện đồ Chanel cực kỳ hợp, nhiều lúc còn mặc đẹp hơn cả người mẫu.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 3

Từ trang phục đến kiểu tóc của Jennie đều đơn giản, nhưng vẫn giúp cô nàng nhìn thanh lịch quý phái như một tiểu thư chính hiệu. 

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 4

Jennie rất xinh đẹp, khán giả vẫn nhận ra cô nàng đang có dấu hiệu tăng cân. Bằng chứng là trong một số bức ảnh chưa chỉnh sửa, nhìn đôi chân Jennie không được thon thả như trước.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 5

Chưa kể trong một lần xuất hiện tại sân bay gần đây, Jennie mặc chiếc áo thun ôm khiến mọi người nhận ra vòng hai của cô nàng không còn là vòng eo con kiến nữa rồi.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 6

Không hẹn mà gặp, Irene cũng chọn kiểu tóc tương tự như Jennie, khi tham gia buổi trình diễn của nhãn hiệu Miu Miu. Trong khi cô bạn thân Jennie đã quen với những sự kiện kiểu này, thì Irene vẫn là người mới tại tuần lễ thời trang Paris.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 7

Tuy nhiên, Irene đã có màn ra mắt đầy ấn tượng. Từ trang phục đến trang điểm, làm tóc rồi thần thái của Irene đều sang chảnh, không chê vào đâu được.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 8

Người khác mặc set đồ này có thể trở thành sến súa, nhưng Irene nhìn vẫn quý phái và thanh lịch. Thiết kế cũng rất hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của Irene.

Đôi bạn thân Jennie - Irene đọ sắc rạng ngời trong tuần lễ thời trang Paris ảnh 9

Thậm chí là Irene vẫn đẹp rạng ngời trong ảnh chưa chỉnh sửa. Thời gian gần đây, Irene bắt đầu được nhiều thương hiệu thời trang lớn để mắt tới, và chắc chắn cô nàng sẽ tiếp tục xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn tương tự.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm