Đôi bên không chịu thừa nhận nhưng hành động này chứng minh Đường Yên - La Tấn sắp kết hôn

Đôi bên không chịu thừa nhận nhưng hành động này chứng minh Đường Yên - La Tấn sắp kết hôn
HHT - 25/10 này, fan chuẩn bị mà ăn "kẹo mừng" của Đường Yên - La Tấn đi thôi!

Cách đây 1 tuần, trên mạng xã hội lan truyền thông tin hai diễn viên đình đám sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25 tháng 10 ở Vienna (Thủ đô nước Áo). Trang tin Sina nhanh chóng liên lạc với nhân viên hai bên để xác nhận nhưng nhận được câu trả lời rất mơ hồ: “Không rõ lắm”.

Đôi bên không chịu thừa nhận nhưng hành động này chứng minh Đường Yên - La Tấn sắp kết hôn ảnh 1

Tuy nhiên, vào sáng 23/10, phóng viên xứ Trung đã bắt gặp nhân viên của Đường Yên chuyển hàng chục vali hành lý ra sân bay. Bị "bắt tại trận", đoàn đội của cô này vẫn trả lời bóng gió là "không tiện tiết lộ", nhưng cư dân mạng đã biết chắc đây chính là những đồ dùng chuẩn bị cho đám cưới của cô nàng. Nhân viên hai bên sẽ đi chuẩn bị trước còn "cô dâu - chú rể" sẽ có mặt sau.

Đôi bên không chịu thừa nhận nhưng hành động này chứng minh Đường Yên - La Tấn sắp kết hôn ảnh 2
Nhân viên chuyển trước hành lý ra nước ngoài.

Càng gần đến thời điểm 25/10, thông tin về đám cưới của Đường Yên - La Tấn càng nhiều. Một số blogger đưa tin phù dâu của Đường Yên sẽ là Lưu Diệc Phi - một trong những người bạn thân thiết nhất. Lưu Diệc Phi cũng là tiểu Hoa 8X hiếm hoi còn chưa "yên bề gia thất". Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tò mò không biết những ngôi sao đình đám nào sẽ góp mặt tại đám cưới của cặp diễn viên. Dương Mịch - người bạn lâu năm của Đường Yên liệu có góp mặt sau những scandal ồn ào?

Đôi bên không chịu thừa nhận nhưng hành động này chứng minh Đường Yên - La Tấn sắp kết hôn ảnh 3
Lưu Diệc Phi Đường Yên là "chị em tốt" của nhau.

Đường Yên - La Tấn công khai hẹn hò vào cuối năm 2016. Do khá kín đáo trong chuyện tình cảm, hai người không thường xuyên xuất hiện chung, dẫn đến không ít tin đồn chia tay. Các fan vô cùng vui mừng khi sau tất cả, cặp đôi sắp có một cái kết có hậu.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm