Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn!

HHT - Lại một mùa lễ trao giải Kim Ưng đầy sóng gió với các Nữ thần Kim Ưng. Năm nay, Tống Thiến đứng giữa “tâm bão”.

Sau khi đã vượt qua được những ứng cử viên sáng giá như Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận… Tống Thiến đã trở thành Nữ thần Kim Ưng năm 2020. Kết quả này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả Trung Quốc, họ cho rằng diễn xuất của Tống Thiến chưa đủ thuyết phục để có được vị trí này.

“Sóng gió” lại tiếp tục đến với Tống Thiến khi cô bị tố gian lận phiếu bầu ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Thoạt đầu, Tống Thiến đứng đầu bảng, nhưng sau khi bị trừ đi số phiếu ảo Tống Thiến tụt xuống tận hạng 3, đứng sau Triệu Lệ Dĩnh và Đàm Tùng Vận. Netizen Trung vừa mỉa mai vừa đặt ra nghi vấn Tống Thiến có lẽ cũng đã gian lận số phiếu ở hạng mục bầu chọn Nữ thần Kim Ưng 2020.

Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn! ảnh 1  Nữ thần Kim Ưng 2020 là Tống Thiến. Cô đã vượt qua những cái tên như Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận, Ngu Thư Hân... (Ảnh: Weibo)
Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn! ảnh 2

Chiếc váy của Nữ thần Kim Ưng được miêu tả là có thể phát sáng. (Ảnh: Weibo)

Theo thông lệ, Nữ thần Kim Ưng sẽ là người múa mở màn cho lễ trao giải Kim Ưng trong chiếc váy được thiết kế đặc biệt. Năm nay, chiếc váy Nữ thần của Tống Thiến bị chê là không đẹp ngay từ lúc thiết kế được công bố. Đến khi Tống Thiến mặc chiếc váy lên người, netizen Trung Quốc càng khẳng định chiếc váy đúng là… không đẹp thật.

Chiếc váy Nữ thần Kim Ưng 2020 được miêu tả là có lớp vải bên ngoài có thể phát sáng. Nhưng do phần vải lót màu trắng ở bên trong, chiếc váy đã không làm tăng thêm nét quyến rũ nào, mà ngược lại trông khá kém sang. Tống Thiến vốn có dáng người đẹp, nhưng không rõ chiếc váy sai ở đâu mà vòng eo của Tống Thiến gần như chẳng thấy đâu nữa. Chất liệu vải thô cứng cũng khiến chiếc váy trở nên nặng nề, không thanh thoát.

Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn! ảnh 3 Nhưng khi xuất hiện trên sân khấu thì chiếc váy không đẹp như "quảng cáo". (Ảnh: Weibo)
Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn! ảnh 4

Chất liệu vải của chiếc váy thô cứng, trang điểm khá dừ, tất cả cộng lại đã khiến "phần nhìn" của Tống Thiến bị ảnh hưởng nhiều. (Ảnh: Weibo)

Vốn tốt nghiệp khoa múa dân gian của Học viện vũ đạo Bắc Kinh, cũng vốn nổi tiếng với kỹ năng nhảy, tiết mục múa mở màn Kim Ưng 2020 của Tống Thiến được trông đợi khá nhiều. Nhưng cũng chính vì quá kỳ vọng như thế nên đến khi trình diễn, tiết mục múa đã gây thất vọng lớn. Do chiếc váy di chuyển phần dưới khá bất tiện, Tống Thiến chỉ có thể gần như đứng yên và thực hiện các động tác múa bằng tay. Tiết mục được nhận xét là quá nhạt nhẽo.

Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn! ảnh 5 Khán giả Trung Quốc cho rằng Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng đáng quên nhất từ trước đến nay, đặc biệt là khi so sánh với những Nữ thần Kim Ưng trước đây. (Ảnh: Weibo)

Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến đã đứng đầu từ khóa tìm kiếm, theo đó các Nữ thần Kim Ưng trước đây cũng được nhắc lại. Netizen Trung nhớ lại Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc mọi góc nhìn, Lưu Thi Thi có tiết mục mở màn đầy ấn tượng hay Triệu Lệ Dĩnh có chiếc váy đẹp nhất… và đa số đều ngao ngán đồng ý rằng hiện tại Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng đáng quên nhất lịch sử lễ trao giải này.

Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.