Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m?

HHT - Một cô gái 17 tuổi đã nhận danh hiệu người có đôi chân dài nhất thế giới. Đúng là cô ấy khó có địch thủ thật, vì chân cô ấy dài những 1,34 mét. Vậy theo bạn thì chiều cao của cô ấy là bao nhiêu?

Cô gái này có đôi chân dài nhất thế giới và vì vậy, ước mơ sự nghiệp của cô ấy khá dễ hiểu: Cô ấy muốn làm người mẫu.

Với chiều cao 2,08 mét, Maci Currin, 17 tuổi, ở Austin (Texas, Mỹ), có đôi chân “vô địch thủ”, dài tới 1,34 mét.

Maci chỉ nhận ra rằng mình sắp được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness vì chân dài sau khi có người đề nghị tặng cô một chiếc quần legging may riêng.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 1 Maci có chiều cao khủng và đôi chân dài nhất thế giới.

Với đôi chân của mình, Maci đã “lật đổ” ngôi sao bóng rổ người Nga Ekaterina Lisina, với đôi chân dài 1,32 mét.

Tất nhiên, không phải cứ chân dài thì thích đâu. Maci thừa nhận: “Thực tế là có nhiều điều bất lợi khi có đôi chân dài. Chẳng hạn, chui vào ô tô cũng không dễ dàng gì, tìm quần áo vừa với mình cũng khó, và đi qua cửa thì thường bị cộc đầu”.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 2 Theo Maci thì chân dài khá là vướng, lại còn khó tìm trang phục.

Maci cao như vậy là vì nhà cô có gene cao. Bố mẹ Maci đều khá cao: Mẹ của Maci cao 1,7 mét, còn bố của Maci cao 2,03 mét.

Có một điều ngộ nghĩnh là khi Maci mới ra đời, độ dài người của cô chỉ là 48cm, tức là ở mức trung bình thấp, thậm chỉ còn “ngắn” hơn nhiều trẻ em khác. Tuy nhiên, khi lên 9 tuổi, Maci đã cao đến 1,7 mét rồi.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 3 Maci cao hơn hẳn mẹ, dù mẹ cô cũng cao.

Do mới 17 tuổi nên khả năng là Maci sẽ còn cao nữa. Và cô cần phải cao thêm kha khá thì mới có thể “chiếm ngôi” của người phụ nữ cao nhất còn đang sống - là Sun Fang, 33 tuổi, ở Trung Quốc, có chiều cao 2,2 mét.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 4 Cô gái này có ước mơ làm người mẫu.

Và tuy chiều cao khủng với đôi chân dài có gây chút khó khăn, nhưng Maci vẫn khuyến khích mọi người với những đặc điểm thể chất đặc biệt: “Đừng xấu hổ hay giấu giếm, hãy chấp nhận và yêu thương cơ thể mình”.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.