Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m?

HHT - Một cô gái 17 tuổi đã nhận danh hiệu người có đôi chân dài nhất thế giới. Đúng là cô ấy khó có địch thủ thật, vì chân cô ấy dài những 1,34 mét. Vậy theo bạn thì chiều cao của cô ấy là bao nhiêu?

Cô gái này có đôi chân dài nhất thế giới và vì vậy, ước mơ sự nghiệp của cô ấy khá dễ hiểu: Cô ấy muốn làm người mẫu.

Với chiều cao 2,08 mét, Maci Currin, 17 tuổi, ở Austin (Texas, Mỹ), có đôi chân “vô địch thủ”, dài tới 1,34 mét.

Maci chỉ nhận ra rằng mình sắp được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness vì chân dài sau khi có người đề nghị tặng cô một chiếc quần legging may riêng.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 1 Maci có chiều cao khủng và đôi chân dài nhất thế giới.

Với đôi chân của mình, Maci đã “lật đổ” ngôi sao bóng rổ người Nga Ekaterina Lisina, với đôi chân dài 1,32 mét.

Tất nhiên, không phải cứ chân dài thì thích đâu. Maci thừa nhận: “Thực tế là có nhiều điều bất lợi khi có đôi chân dài. Chẳng hạn, chui vào ô tô cũng không dễ dàng gì, tìm quần áo vừa với mình cũng khó, và đi qua cửa thì thường bị cộc đầu”.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 2 Theo Maci thì chân dài khá là vướng, lại còn khó tìm trang phục.

Maci cao như vậy là vì nhà cô có gene cao. Bố mẹ Maci đều khá cao: Mẹ của Maci cao 1,7 mét, còn bố của Maci cao 2,03 mét.

Có một điều ngộ nghĩnh là khi Maci mới ra đời, độ dài người của cô chỉ là 48cm, tức là ở mức trung bình thấp, thậm chỉ còn “ngắn” hơn nhiều trẻ em khác. Tuy nhiên, khi lên 9 tuổi, Maci đã cao đến 1,7 mét rồi.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 3 Maci cao hơn hẳn mẹ, dù mẹ cô cũng cao.

Do mới 17 tuổi nên khả năng là Maci sẽ còn cao nữa. Và cô cần phải cao thêm kha khá thì mới có thể “chiếm ngôi” của người phụ nữ cao nhất còn đang sống - là Sun Fang, 33 tuổi, ở Trung Quốc, có chiều cao 2,2 mét.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 4 Cô gái này có ước mơ làm người mẫu.

Và tuy chiều cao khủng với đôi chân dài có gây chút khó khăn, nhưng Maci vẫn khuyến khích mọi người với những đặc điểm thể chất đặc biệt: “Đừng xấu hổ hay giấu giếm, hãy chấp nhận và yêu thương cơ thể mình”.

Đôi chân dài nhất thế giới thuộc về cô gái 17 tuổi, cô ấy cao bao nhiêu mà chân dài 1,34m? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm