Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ đây là một trong những vụ mất tích có kết thúc tốt đẹp nhất và cũng lạ đời nhất. Bởi người bị báo cáo là mất tích - tức là người mà mọi người phải đi tìm - đã tham gia vào chính cuộc tìm kiếm đó.

Bình thường, cụm từ “tìm kiếm chính mình” thường mang nghĩa bóng, là cố gắng hiểu bản thân, sống thật với bản thân. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cụm từ đó lại mang nghĩa đen: Một người được báo cáo là mất tích đã tham gia vào đội tìm kiếm để tìm… chính mình.

Người thân của ông Bayhan Mutlu, 50 tuổi, ở quận İnegöl, tỉnh Bursa (Thổ Nhĩ Kỳ), đã báo cảnh sát rằng ông bị mất tích vì họ không liên lạc được với ông suốt vài giờ đồng hồ. Trước đó, ông có ăn liên hoan cùng một nhóm bạn. Nhóm bạn này kể rằng, ông Mutlu hơi say sau khi ăn uống và đi vào rừng, rồi không thấy trở ra.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 1

Khu vực mà ông Mutlu được cho là đã mất tích. Ảnh: Alamy.

Theo kênh tin tức địa phương NTV, đội tìm kiếm và cứu hộ của tỉnh Bursa bắt đầu tìm khắp nơi. Khi nghe tin phải tìm người mất tích, một số người dân trong vùng cũng đến tham gia.

Cuộc tìm kiếm tập trung vào khu rừng mà ông Mutlu đi vào. Tuy nhiên, mãi mà không ai thấy dấu vết gì của ông.

Thế rồi một bước ngoặt bất ngờ xảy ra.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 2

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đến hiện trường nơi ông Mutlu bị báo cáo là mất tích vào ngày 28/9. Ảnh: IHA Photo.

Trong khi tìm kiếm, một số người trong đội cứu hộ bắt đầu gọi to tên ông Mutlu. Bỗng nhiên, một người đàn ông đang giúp tìm kiếm ngẩn ra rồi hỏi: “Chúng ta đang tìm ai vậy? Tôi là Mutlu đây mà”. Hóa ra, người được tìm vẫn ở ngay bên cạnh những người đi tìm suốt từ đầu đến giờ.

Không biết làm sao mà cả đội tìm kiếm lẫn những người dân trợ giúp lại không xem kỹ ảnh của đối tượng mình cần tìm, và không nhận ra rằng người đó ở sát bên mình. Và cũng không biết làm sao mà ông Mutlu cũng xông xáo đi theo để tìm người, mặc dù ông chẳng biết là tất cả đang tìm ai.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 3

Hóa ra, ông Mutlu (giữa) cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm chính mình. Ảnh: DHA Photo.

Dù sao, vụ mất tích này đã có một kết thúc rất tốt đẹp, còn ông Mutlu sau đó đã được cảnh sát chở về nhà an toàn rồi.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?
HHT - Người này đã dùng đũa đan một chiếc khăn bằng những sợi mỳ ăn liền (đã nấu chín), cùng sự trợ giúp của một cái tăm. “Công việc” của “người giấu mặt” này hẳn đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì video nhanh chóng được xem tới 7 triệu lượt và được chia sẻ gần 82.000 lượt. Thế nhưng không phải ai cũng hài lòng…
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khiến khách khứa trong tiệc cưới của người yêu cũ của cô hết sức ngạc nhiên và khó xử khi cô xuất hiện với hy vọng “đòi lại” người cũ, thậm chí còn đưa ra đề nghị là… "giảm giá" sính lễ cho anh ấy. Sự việc khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều.