Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ đây là một trong những vụ mất tích có kết thúc tốt đẹp nhất và cũng lạ đời nhất. Bởi người bị báo cáo là mất tích - tức là người mà mọi người phải đi tìm - đã tham gia vào chính cuộc tìm kiếm đó.

Bình thường, cụm từ “tìm kiếm chính mình” thường mang nghĩa bóng, là cố gắng hiểu bản thân, sống thật với bản thân. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cụm từ đó lại mang nghĩa đen: Một người được báo cáo là mất tích đã tham gia vào đội tìm kiếm để tìm… chính mình.

Người thân của ông Bayhan Mutlu, 50 tuổi, ở quận İnegöl, tỉnh Bursa (Thổ Nhĩ Kỳ), đã báo cảnh sát rằng ông bị mất tích vì họ không liên lạc được với ông suốt vài giờ đồng hồ. Trước đó, ông có ăn liên hoan cùng một nhóm bạn. Nhóm bạn này kể rằng, ông Mutlu hơi say sau khi ăn uống và đi vào rừng, rồi không thấy trở ra.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 1

Khu vực mà ông Mutlu được cho là đã mất tích. Ảnh: Alamy.

Theo kênh tin tức địa phương NTV, đội tìm kiếm và cứu hộ của tỉnh Bursa bắt đầu tìm khắp nơi. Khi nghe tin phải tìm người mất tích, một số người dân trong vùng cũng đến tham gia.

Cuộc tìm kiếm tập trung vào khu rừng mà ông Mutlu đi vào. Tuy nhiên, mãi mà không ai thấy dấu vết gì của ông.

Thế rồi một bước ngoặt bất ngờ xảy ra.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 2

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đến hiện trường nơi ông Mutlu bị báo cáo là mất tích vào ngày 28/9. Ảnh: IHA Photo.

Trong khi tìm kiếm, một số người trong đội cứu hộ bắt đầu gọi to tên ông Mutlu. Bỗng nhiên, một người đàn ông đang giúp tìm kiếm ngẩn ra rồi hỏi: “Chúng ta đang tìm ai vậy? Tôi là Mutlu đây mà”. Hóa ra, người được tìm vẫn ở ngay bên cạnh những người đi tìm suốt từ đầu đến giờ.

Không biết làm sao mà cả đội tìm kiếm lẫn những người dân trợ giúp lại không xem kỹ ảnh của đối tượng mình cần tìm, và không nhận ra rằng người đó ở sát bên mình. Và cũng không biết làm sao mà ông Mutlu cũng xông xáo đi theo để tìm người, mặc dù ông chẳng biết là tất cả đang tìm ai.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 3

Hóa ra, ông Mutlu (giữa) cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm chính mình. Ảnh: DHA Photo.

Dù sao, vụ mất tích này đã có một kết thúc rất tốt đẹp, còn ông Mutlu sau đó đã được cảnh sát chở về nhà an toàn rồi.

Đội cứu hộ vào rừng tìm kiếm người bị mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ và cái kết quá sức bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .