Đội đặc nhiệm G.I. Joe: "Trai đẹp nhà giàu" Henry Golding làm ninja cực ngầu Snake Eyes

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội đặc nhiệm G.I. Joe đã chính thức trở lại màn ảnh bằng dự án làm lại mới toanh, và mở đầu chính là câu chuyện về nguồn gốc của “ninja kín miệng” Snake Eyes do tài tử “Crazy Rich Asians” Henry Golding thủ vai chính.

Hãng phim Paramount Pictures vừa tung ra teaser trailer của bom tấn Snake Eyes: G.I. Joe Origins có sự tham gia của nam diễn viên Crazy Rich Asians Henry Golding trong vai chính.

Đây là phần phim riêng về nguồn gốc của thành viên ninja “kiệm lời” Xà Nhãn thuộc đội đặc nhiệm G.I. Joe nức tiếng một thời. Tuy vậy, đây không phải là phần tiếp theo của 2 tác phẩm trước đây mà là tác phẩm được làm lại hoàn toàn, và là tác phẩm đầu tiên thuộc dự án dài hơi mới về "vũ trụ G.I. Joe" của Paramount.

Đội đặc nhiệm G.I. Joe: "Trai đẹp nhà giàu" Henry Golding làm ninja cực ngầu Snake Eyes ảnh 1

"Ninja im lặng" Snake Eyes của đội đặc nhiệm G.I. Joe đã trở lại màn ảnh. - Nguồn: CinemaBlend

Trái với hình ảnh một ninja luôn đeo chiếc mặt nạ đen kín bưng và không hé răng nửa lời trong 2 bộ phim cũ G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009) và G.I. Joe: Retaliation (2013), Snake Eyes của 2021 lại không ngần ngại trưng ra vẻ tuấn tú của mình và khả năng giao tiếp rất bình thường bên cạnh kỹ năng chiến đấu ưu việt đặc trưng. Tuy vậy, đây lại có thể là câu chuyện trước khi anh mất đi khả năng giao tiếp và lưu lại biến chứng trên dung mạo như trong nguyên tác truyện tranh.

Đội đặc nhiệm G.I. Joe: "Trai đẹp nhà giàu" Henry Golding làm ninja cực ngầu Snake Eyes ảnh 2

"Snake Eyes" của Henry Golding sẽ là bộ phim đầu tiên của "vũ trụ G.I. Joe". - Nguồn: Nestia

Cùng với Henry Golding thay thế nam diễn viên Ray Park hóa thân thành Snake Eyes, vai diễn Storm Shadow lần này cũng đã thuộc về nam diễn viên người Anh lai Nhật Andrew Koji thay cho tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun trước đây.

Đội đặc nhiệm G.I. Joe: "Trai đẹp nhà giàu" Henry Golding làm ninja cực ngầu Snake Eyes ảnh 3

Andrew Koji sẽ thay thế Lee Byung Hun làm Bão Ảnh. - Nguồn: Việt Giải Trí

Tên tuổi của Henry Golding bắt đầu nổi lên kể từ sau “cú nổ” Crazy Rich Asians - bộ phim hài tình cảm của Hollywood tôn vinh nền văn hóa châu Á từng được đề cử 2 giải Quả Cầu Vàng. Sau tác phẩm này, Henry tiếp tục tham gia nhiều dự án nổi tiếng khác như A Simple Favor (đóng cùng Anna Kendrick và Blake Lively), Last Christmas (đóng cùng Emilia Clarke), The Gentleman (đóng cùng Matthew McConaughey), và đóng chính trong bộ phim tình trai Monsoon - trong vai một chàng trai người Việt về nước để đưa tro cốt người mẹ từng chạy trốn ra nước ngoài sau chiến tranh về quê an táng, đồng thời rơi vào lưới tình với nhà thiết kế thời trang Lewis đang sinh sống tại Sài Gòn.

Đội đặc nhiệm G.I. Joe: "Trai đẹp nhà giàu" Henry Golding làm ninja cực ngầu Snake Eyes ảnh 4

Henry Golding đóng vai một người Việt Nam trong câu chuyện tình trai giữa lòng Sài Gòn "Monsoon" - Nguồn: Digital Spy

Snake Eyes: G.I. Joe Origins sẽ được công chiếu tại rạp vào ngày 23/7 tới. Ngoài Henry Golding và Andrew Koji, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Úrsula Corberó, Samara Weaving, Haruka Abe, Takehiro Hira và Iko Uwais.

Đội đặc nhiệm G.I. Joe: "Trai đẹp nhà giàu" Henry Golding làm ninja cực ngầu Snake Eyes ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm