Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phương Oanh đặt mục tiêu này thì ai cũng hiểu được nhưng đến Thu Quỳnh cũng làm như vậy thì cư dân mạng thực sự ngạc nhiên.
Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 1

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phương Oanh chưa vội giảm cân dù cô đã tăng cân khá nhiều để đóng vai chính Phương Nam. Nữ diễn viên từng khẳng định cô thích nhìn mình với vóc dáng đầy đặn, tràn đầy sức sống như thế này. Nữ diễn viên từng nói vui rằng "Điều tự hào nhất của em là em đã tăng cân thành công và giờ không giảm được!" khi nhắc về thành quả năm 2021.

Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 2

Nhưng sau Tết Nguyên đán, Phương Oanh đã quyết định ép cân. Từ 60 kg ban đầu, cô hiện đã cán mốc 56 kg và còn muốn xuống tiếp con số 54 kg mới dừng lại và coi như xả vai Nam thành công. Tuy chưa đạt con số cân nặng lý tưởng như Phương Oanh mong muốn nhưng nữ diễn viên đã có vóc dáng thon thả, mảnh mai hơn rất nhiều.

Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 3

Phương Oanh giờ đây đã tự tin khoe dáng trong những bộ váy lụa ôm sát khoe đường cong chữ S mềm mại và nhiều khán giả còn thấy Phương Oanh giữ cân nặng ở con số 56 kg là đẹp lắm rồi.

Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 4

Nếu Phương Oanh phải tăng cân cho Hương Vị Tình Thân thì Thu Quỳnh lại giảm cân để nhân vật Khánh Thy mặc đồ cho đẹp. Nhưng sau thời gian nghỉ ngơi, nữ diễn viên có dấu hiệu tăng cân khá rõ khiến Thu Quỳnh liên tục than béo.

Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 5

Nữ diễn viên cũng quyết định giảm cân, hiện đã cán mốc 51 kg sau một tuần ăn kiêng và vẫn muốn giảm thêm nữa. Thu Quỳnh cao 1m66 nên với cân nặng hiện tại, có thể thấy thân hình nữ diễn viên đã rất thanh mảnh.

Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 6

Hiện giờ, Thu Quỳnh đang tham gia phim mới ở TP.HCM, đóng chung với Xuân Nghị, Song Luân và khán giả đang rất chờ đợi lần đầu Nam tiến đóng phim của Thu Quỳnh.

Đối đầu trong “Hương Vị Tình Thân” nhưng Phương Oanh, Thu Quỳnh lại chung mục tiêu này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm