Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that”

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that”
HHT - “I can do that - Tôi có thể” đã diễn ra đêm thi chung kết với cuộc tranh tài của 3 nhóm thí sinh với 2 phần thi đầy hấp dẫn và thú vị.

Ở đêm chung kết, phần thi đầu tiên gồm những tiết mục mới hoàn toàn, phần thi thứ 2 là tổng hợp những tiết mục xuất sắc từ đầu chương trình đến nay của các cặp đôi, nhưng được làm mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn hơn. 

Mở màn đêm thi, Gia Hưng - Đỗ Thúy đã đem đến không khí trường quay không gian lễ hội rằm Trung Thu với những âm thanh, điệu nhảy sôi nổi. Chọn tiết mục song lân leo cột, cặp đôi đã có phần biểu diễn “chào sân” khá hoành tráng.

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that” ảnh 1

Trong phần thi thứ 2, cặp đôi một lần nữa chinh phục khán giả khi vừa thể hiện xuất sắc những vũ điệu samba đôi động, vừa thực hiện màn ảo thuật bất ngờ khi Gia Hưng "hô biến" bạn diễn Đỗ Thúy trong chiếc hộp trên sân khấu, thay vào đó là MC Minh xù

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that” ảnh 2

Cặp đôi Minh Châu - Cao Mỹ Kim đã lựa chọn thử thách kịch nói. Hóa thân trong vai cô bé mồ côi, Minh Châu thể hiện những động tác múa thuần thục kết hợp cùng khả năng diễn xuất đầy xúc động. Nữ ca sỹ Phương Thanh đánh giá khá cao phần kỹ năng biểu diễn của Minh Châu

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that” ảnh 3

Và trong phần thi thứ 2, cặp đôi một lần nữa khẳng định thế mạnh múa của mình khi thể hiện tiết mục nhảy Bollywood đầy mê hoặc của Ấn Độ.

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that” ảnh 4

Với cặp đôi Gia Khiêm - Phan Ngọc Luân, khán giả như chìm đắm vào trong không gian âm nhạc đa màu sắc, với những tiết mục tổng hợp nhiều kỹ năng biểu diễn: đàn đá, võ thuật, đu dây trong phần thi đầu tiên. 

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that” ảnh 5

Tiếp tục lựa chọn tiết mục đã từng mang lại thành công trên sân khấu I can do that, Gia Khiêm - Phan Ngọc Luân đã một lần nữa chinh phục khán giả khi thể hiện kĩ năng nhảy người lùn và hát Rock với ca khúc Ngựa ô thương nhớ

Đối đầu với Gia Khiêm, Gia Hưng giành chiến thắng sát nút, lên ngôi Quán quân “I can do that” ảnh 6

Dù đã có màn thể hiện xuất sắc trong cả 2 phần thi, nhưng cuối cùng, với số điểm “suýt soát” 21 điểm, cặp đôi Gia Hưng - Đỗ Thúy đã dành được chiến thắng, trở thành quán quân của I can do that - Tôi có thể nhí 2017. Với 20 điểm, cặp đôi Gia Khiêm - Phan Ngọc Luân về vị trí thứ 2, và vị trí thứ 3 với 15 điểm thuộc về cặp đôi Minh Châu - Cao Mỹ Kim.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm