Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm
HHT - Đâu chỉ các fan phát hoảng trước đội hình đông đảo của NCT mà chính các thành viên còn không biết hết mặt nhau ý chứ.

NCT là một nhóm nhạc đặc biệt của công ty SM Ent với số lượng thành viên đông đảo, lại còn chia ra thành nhiều nhóm nhỏ hoạt động ở từng khu vực khác nhau. Hiện giờ thì NCT gồm 21 chàng trai, chia thành các nhóm NCT Dream, NCT 127, NCT U, WayV. Nhưng số lượng thành viên này cũng chẳng ổn định, khi thỉnh thoảng sẽ có người tốt nghiệp rời nhóm và có người mới gia nhập. Chưa kể một số thành viên trong các nhóm nhỏ cũng hiếm khi có dịp tập luyện hay biểu diễn cùng nhau.

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm ảnh 1

Khán giả tất nhiên sẽ rất khó để nhớ được hết mặt, thuộc được hết tên các chàng trai NCT. Và thật chẳng ngờ chính thành viên NCT cũng như thế luôn. Mới đây, Doyoung (NCT127), Renjun (NCT Dream) đã cùng livestream tâm sự với fan và Doyoung thừa nhận rằng “Dù chúng mình ở cùng một nhóm, nhưng vì đông quá nên thật khó để nhớ được hết mọi người đấy”.

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm ảnh 2

Để giải thích cho điều này, Doyoung đã ví dụ nhóm NCT như một lớp học, các thành viên khác như bạn cùng lớp nên mới xảy ra cảnh “Các bạn chắc cũng đã từng như thế mà, dù một vài người học cùng lớp nhưng lại thấy rất xa lạ vì hiếm khi nói chuyện”. Renjun còn thú nhận rằng đâu chỉ thấy xa lạ, anh chàng còn không nhớ được tên của một vài thành viên trong NCT khi kể “Mình thậm chí còn chưa nhớ tên một vài bạn cùng lớp nữa cơ”.

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm ảnh 3

Thấy vậy, Doyoung bèn an ủi Renjun rằng đây không phải là chuyện quá nghiêm trọng để cần phải lo lắng căng thẳng, vì nhiều người cũng rơi vào cảnh giống như Renjun mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm