Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm
HHT - Đâu chỉ các fan phát hoảng trước đội hình đông đảo của NCT mà chính các thành viên còn không biết hết mặt nhau ý chứ.

NCT là một nhóm nhạc đặc biệt của công ty SM Ent với số lượng thành viên đông đảo, lại còn chia ra thành nhiều nhóm nhỏ hoạt động ở từng khu vực khác nhau. Hiện giờ thì NCT gồm 21 chàng trai, chia thành các nhóm NCT Dream, NCT 127, NCT U, WayV. Nhưng số lượng thành viên này cũng chẳng ổn định, khi thỉnh thoảng sẽ có người tốt nghiệp rời nhóm và có người mới gia nhập. Chưa kể một số thành viên trong các nhóm nhỏ cũng hiếm khi có dịp tập luyện hay biểu diễn cùng nhau.

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm ảnh 1

Khán giả tất nhiên sẽ rất khó để nhớ được hết mặt, thuộc được hết tên các chàng trai NCT. Và thật chẳng ngờ chính thành viên NCT cũng như thế luôn. Mới đây, Doyoung (NCT127), Renjun (NCT Dream) đã cùng livestream tâm sự với fan và Doyoung thừa nhận rằng “Dù chúng mình ở cùng một nhóm, nhưng vì đông quá nên thật khó để nhớ được hết mọi người đấy”.

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm ảnh 2

Để giải thích cho điều này, Doyoung đã ví dụ nhóm NCT như một lớp học, các thành viên khác như bạn cùng lớp nên mới xảy ra cảnh “Các bạn chắc cũng đã từng như thế mà, dù một vài người học cùng lớp nhưng lại thấy rất xa lạ vì hiếm khi nói chuyện”. Renjun còn thú nhận rằng đâu chỉ thấy xa lạ, anh chàng còn không nhớ được tên của một vài thành viên trong NCT khi kể “Mình thậm chí còn chưa nhớ tên một vài bạn cùng lớp nữa cơ”.

Đội hình NCT đông đến mức đến chính thành viên cũng không biết hết người trong nhóm ảnh 3

Thấy vậy, Doyoung bèn an ủi Renjun rằng đây không phải là chuyện quá nghiêm trọng để cần phải lo lắng căng thẳng, vì nhiều người cũng rơi vào cảnh giống như Renjun mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".