Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí"

Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí"
HHT - Sau đêm thi chung kết 2 "Tuyệt đỉnh song ca nhí" đầy gay cấn, hai bé Quỳnh Nhi - Quốc Linh của đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi đã xuất sắc giành giải quán quân trong sự thán phục của khán giả.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3 năm nay có sự góp mặt của các HLV: Huỳnh Lập - Hòa Minzy, Khả Như - Thanh Duy Hồ Việt Trung - Diệu Nhi. Tuy nhiên, thời điểm công bố dàn HLV, Hồ Việt Trung đã gặp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Anh cho biết mình đã thấy buồn và tổn thương rất nhiều khi bị nhận xét là “ca sĩ hội chợ không đủ trình làm huấn luyện viên”.  

Tuy nhiên, với tình yêu dành cho các bé cũng như muốn chứng minh năng lực của bản thân, Hồ Việt Trung đã cùng với Diệu Nhi thu hút về đội mình những “chiến binh” và giúp các bé khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm. Để rồi, sau đêm chung kết xếp hạng 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí, nỗ lực của thầy trò Hồ Việt Trung - Diệu Nhi đã thu được “quả ngọt”, 2 bé Quỳnh Nhi - Quốc Linh đã trở thành quán quân của mùa giải năm nay.

Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí" ảnh 1

Với sự quyết tâm và kinh nghiệm đối với dòng nhạc Bolero, Hồ Việt Trung đã tận tình chỉ dạy cho Quỳnh Nhi - Quốc Linh cách thể hiện 2 bài hát Nhớ quê và Thương về miền Trung. Không phụ lòng thầy, cả hai đã tự tin thể hiện bài hát Thương về miền Trung cùng đàn chị Phương Mỹ Chi. Cả 3 bé với màu trang phục tím gợi nhớ đến Huế mộng mơ. Chất giọng ngọt ngào của 2 thí sinh đến từ miền Trung cùng với Phương Mỹ Chi đã khiến không chỉ khán giả mà cả ban giám khảo xúc động.  

Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí" ảnh 2

Bài hái Nhớ quê - một sáng tác của NS Minh Vy do Quỳnh Nhi - Quốc Linh thể hiện cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giọng hát tới dàn dựng. Nhờ sự chỉ dạy của Hồ Việt Trung - Diệu Nhi mà “con chung” của 2 HLV đã chững chạc, trưởng thành hơn qua từng vòng thi. Danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Kim Xuân đã nhiều lúc không kìm được cảm xúc khi nghe giọng hát trong sáng, đong đầy tình cảm của Quỳnh Nhi - Quốc Linh

Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí" ảnh 3


Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí" ảnh 4

Hồ Việt Trung chia sẻ: “Từ xưa đến nay đi thi gameshow chưa bao giờ được quán quân, toàn là á quân mà thôi. Không ngờ cảm giác được quán quân lại sướng tới như vậy. (Cưới lớn). Tôi thấy rất hạnh phúc khi thấy học trò - những đứa con mình bỏ tâm huyết dạy dỗ từng ngày giờ đã có thể đứng trên đỉnh vinh quang.”

Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí" ảnh 5
Đội HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi giành giải quán quân "Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí" ảnh 6

Hồ Việt Trung cho biết thêm không chỉ 2 quán quân mà các thí sinh vào đội của anh và Diệu Nhi đều có ít nhất 1 - 2 lần tỏa sáng trên sân khấu của cuộc thi này. Anh đã dành hết kinh nghiệm, tâm huyết của mình để nhìn ra ưu, khuyết điểm của các bé để có cách huấn luyện phù hợp và giúp các bé tự tin hơn. Nam ca sĩ cũng hứa sẽ đỡ đầu cho sự nghiệp âm nhạc sau này của Quỳnh Nhi - Quốc Linh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm