Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất

HHT - Những điều trùng hợp, tình cờ thực ra xảy ra rất thường xuyên trong cuộc sống. Chẳng hạn, ai mà ngờ được là có lúc mình nhìn thấy ai đó… giống hệt mình chứ?

Một số người tin rằng tất cả chúng ta đều có doppelganger. Tức là những người trông giống hệt chúng ta. Bởi vì vũ trụ dường như đã sắp xếp mọi thứ đều có đôi, đều cân đối như vậy. Chỉ có điều, không phải lúc nào chúng ta cũng gặp được người giống hệt mình đó (trừ phi bạn là một nửa của một cặp sinh đôi).

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 1 Một số người không vui lắm khi thấy người khác mặc váy giống mình…

Với một số người thì điều này là hoàn toàn đúng.

Vì họ bất chợt tìm thấy bản sao của mình (hoặc bất chợt phát hiện ra rằng mình là bản sao của ai đó!) ở những nơi bất ngờ nhất. Có thể là trong một cuốn sách, có thể là ở siêu thị, hoặc ở viện bảo tàng. Không thể tin nổi, một cách ngẫu nhiên, họ nhìn thấy ai đó hoặc một hình ảnh nào đó mà cứ tưởng mình đang nhìn vào gương! Dù theo cách nào, thì cũng không ai phủ nhận được sự giống nhau đến kỳ lạ thế này.

Cũng như không ai phủ nhận được sự ngẫu nhiên lạ lùng của cuộc sống.

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 2 Cậu bé thật và cậu bé trong hình trông đều happy, và giống hệt nhau!

Chính vì những trường hợp giống nhau như tạc tượng, nên nhiều người mới đăng lên mạng cho tất cả mọi người cùng xem.

Để rồi, chúng ta đều bất ngờ: Làm sao mà một hiện tượng như thế lại xảy ra, khi dường như không có mối liên quan nào giữa những cặp doppelganger này?

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 3 Thực ra, rất nhiều người từng bảo là anh này trông giống Chris Pratt rồi.

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời. Nhưng mà thôi không cần, hãy để những bức ảnh này khiến bạn tròn mắt ngạc nhiên và bật cười thích thú đã!

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 4 Đến chờ gặp bác sĩ mà phát hiện ra là bác sĩ… giống hệt mình!
Và nếu bạn muốn tìm doppelganger của mình, có khi cứ thử hỏi những người xung quanh xem có ai biết người nào đó giống bạn không. Biết đâu bạn sẽ gặp được người như thế, và nhớ chụp lại ảnh nhé!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 5 Shogun cũng vào hiệu sách sao?
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 6 Liệu các nhà làm phim hoạt hình có gặp anh chàng này trước khi họ vẽ nhân vật trong phim Ratatouille không?
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 7 Khi nhìn thấy bức ảnh trong viện bảo tàng, người đàn ông này đã khẳng định đó là ông ấy của… 111 năm trước!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 8 Cậu bé này có vẻ rất phấn khích khi thấy mình trông giống Hoàng tử George quá.
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 9 “Giật cả mình, sao mình trông giống tên tội phạm trong ảnh vậy?”.
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 10 Vào một bảo tàng và nhìn thấy bức ảnh giống y như mình sao? Lại còn mặc đồ giống nhau nữa!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 11 Cứ tưởng đi xem các tác phẩm nghệ thuật, hóa ra lại “gặp” chính mình!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 12 Thật tuyệt khi cô bé này thấy “bản sao” của mình trông mạnh mẽ như vậy!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 13 Người này đã thấy doppelganger của mình ở ga tàu điện ngầm.
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 14 Sau khi nhìn thấy bức ảnh giống hệt mình trong viện bảo tàng, cô bé này cứ đòi mẹ mua cho một chiếc áo khoác lông!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 15 Cứ như thể họa sĩ đã vẽ chân dung của cô gái này từ cách đây gần trăm năm.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?