Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất

HHT - Những điều trùng hợp, tình cờ thực ra xảy ra rất thường xuyên trong cuộc sống. Chẳng hạn, ai mà ngờ được là có lúc mình nhìn thấy ai đó… giống hệt mình chứ?

Một số người tin rằng tất cả chúng ta đều có doppelganger. Tức là những người trông giống hệt chúng ta. Bởi vì vũ trụ dường như đã sắp xếp mọi thứ đều có đôi, đều cân đối như vậy. Chỉ có điều, không phải lúc nào chúng ta cũng gặp được người giống hệt mình đó (trừ phi bạn là một nửa của một cặp sinh đôi).

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 1 Một số người không vui lắm khi thấy người khác mặc váy giống mình…

Với một số người thì điều này là hoàn toàn đúng.

Vì họ bất chợt tìm thấy bản sao của mình (hoặc bất chợt phát hiện ra rằng mình là bản sao của ai đó!) ở những nơi bất ngờ nhất. Có thể là trong một cuốn sách, có thể là ở siêu thị, hoặc ở viện bảo tàng. Không thể tin nổi, một cách ngẫu nhiên, họ nhìn thấy ai đó hoặc một hình ảnh nào đó mà cứ tưởng mình đang nhìn vào gương! Dù theo cách nào, thì cũng không ai phủ nhận được sự giống nhau đến kỳ lạ thế này.

Cũng như không ai phủ nhận được sự ngẫu nhiên lạ lùng của cuộc sống.

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 2 Cậu bé thật và cậu bé trong hình trông đều happy, và giống hệt nhau!

Chính vì những trường hợp giống nhau như tạc tượng, nên nhiều người mới đăng lên mạng cho tất cả mọi người cùng xem.

Để rồi, chúng ta đều bất ngờ: Làm sao mà một hiện tượng như thế lại xảy ra, khi dường như không có mối liên quan nào giữa những cặp doppelganger này?

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 3 Thực ra, rất nhiều người từng bảo là anh này trông giống Chris Pratt rồi.

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời. Nhưng mà thôi không cần, hãy để những bức ảnh này khiến bạn tròn mắt ngạc nhiên và bật cười thích thú đã!

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 4 Đến chờ gặp bác sĩ mà phát hiện ra là bác sĩ… giống hệt mình!

Và nếu bạn muốn tìm doppelganger của mình, có khi cứ thử hỏi những người xung quanh xem có ai biết người nào đó giống bạn không. Biết đâu bạn sẽ gặp được người như thế, và nhớ chụp lại ảnh nhé!

Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 5 Shogun cũng vào hiệu sách sao?
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 6 Liệu các nhà làm phim hoạt hình có gặp anh chàng này trước khi họ vẽ nhân vật trong phim Ratatouille không?
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 7 Khi nhìn thấy bức ảnh trong viện bảo tàng, người đàn ông này đã khẳng định đó là ông ấy của… 111 năm trước!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 8 Cậu bé này có vẻ rất phấn khích khi thấy mình trông giống Hoàng tử George quá.
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 9 “Giật cả mình, sao mình trông giống tên tội phạm trong ảnh vậy?”.
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 10 Vào một bảo tàng và nhìn thấy bức ảnh giống y như mình sao? Lại còn mặc đồ giống nhau nữa!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 11 Cứ tưởng đi xem các tác phẩm nghệ thuật, hóa ra lại “gặp” chính mình!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 12 Thật tuyệt khi cô bé này thấy “bản sao” của mình trông mạnh mẽ như vậy!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 13 Người này đã thấy doppelganger của mình ở ga tàu điện ngầm.
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 14 Sau khi nhìn thấy bức ảnh giống hệt mình trong viện bảo tàng, cô bé này cứ đòi mẹ mua cho một chiếc áo khoác lông!
Đôi khi, chúng ta gặp người giống hệt mình ở những nơi bất ngờ nhất ảnh 15 Cứ như thể họa sĩ đã vẽ chân dung của cô gái này từ cách đây gần trăm năm.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.