Đối mặt với kẻ thù quá mạnh, Chim và Heo đành lập liên minh trong “Angry Birds 2”

Đối mặt với kẻ thù quá mạnh, Chim và Heo đành lập liên minh trong “Angry Birds 2”
HHT - Lần đầu tiên trong lịch sử Angry Birds, hai kẻ thù “không đội trời chung” Chim và Heo quyết định bắt tay hợp tác với nhau để chống lại kẻ thù chung là nữ hoàng băng giá Zeta.

Sau khi gây được tiếng vang trong lĩnh vực game, chú chim lông đỏ cau có tên Red và những người bạn đã được hãng phim Sony đưa lên màn ảnh rộng. Phim hoạt hình Angry Birds ra mắt vào năm 2015 đạt thành công lớn khi đem về doanh thu khủng. Nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ của “binh đoàn chim không bay”, hãng Sony đã đưa Angry Birds trở lại với một trailer không thể “ngầu” hơn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Từ những giây đầu tiên, trailer của Angry Birds 2 đã đưa khán giả trở về Đảo Chim, nơi sinh sống của hàng chục những loài chim không biết bay nhưng lúc nào cũng vui vẻ, vô lo nghĩ. Ngoài ăn, ngủ chơi, những chú chim còn có thú vui mới, đó là “đánh úp” những kẻ thù lợn xanh ở hòn đảo bên cạnh.

Red, người hùng xịn nhất Đảo Chim

Về phần Red cau có, sau khi chống lại được âm mưu xâm chiếm đảo của quân đoàn lợn xanh, cậu chàng đã được “nâng cấp” lên thành anh hùng của đảo. Red đang tận hưởng những ngày tháng trong mơ của mình, những tháng ngày được yêu thương và tung hô hết mực.

Lợn xanh thả hàng ngàn những con cua phiền phức xuống khắp đầu cư dân Đảo Chim

Tuy nhiên, lợn xanh là những kẻ “có thù tất báo”. Nhất quyết không chịu kém cạnh, chúng thả những khinh khí cầu chứa đầy cua xuống đầu những cư dân Đảo Chim. Red cứ ngỡ rằng Chim và Heo sẽ mãi là những kẻ thù không đội trời chung, cho đến Leonard bất chợt đến và nói rằng, cả hai đều đang có chung một nguy cơ, đó là nữ hoàng băng giá Zeta.

Đối mặt với kẻ thù quá mạnh, Chim và Heo đành lập liên minh trong “Angry Birds 2” ảnh 3

Trong teaser trailer được giới thiệu từ trước, cuộc sống của Zeta đã được hé lộ phần nào. Bà ta là “nữ hoàng” được cung phụng của một hòn đảo ngay gần đó. Dù được hầu hạ đến tận răng, nhưng Zeta vẫn không hài lòng, vì đảo của bà ta quá lạnh, lạnh đến nỗi tất cả lương thực, thực phẩm, và đến cả thú cưng đều hóa đá. Chính vì vậy, Zeta âm thầm mưu tính chiếm Đảo Chim, hòn đảo ấm áp nơi những chú chim sống hạnh phúc và hòa thuận.

Đối mặt với kẻ thù quá mạnh, Chim và Heo đành lập liên minh trong “Angry Birds 2” ảnh 4

Không chỉ có mưu tính xấu, Zeta còn rất mạnh khi sở hữu vũ khí có thể bắn ra những quả cầu băng khổng lồ có sức phá hủy cực lớn, khiến cho hành trình chống lại kẻ phản diện độc ác này vô cùng khó khăn. Để bảo vệ sự yên bình của đảo, Chim và Heo đã quyết định lập một biệt đội, được chỉ huy bởi RedLeonard nhằm chống lại kẻ thù chung.

Đối mặt với kẻ thù quá mạnh, Chim và Heo đành lập liên minh trong “Angry Birds 2” ảnh 5

Tuy nhiên, mọi việc chẳng dễ dàng khi Red Leonard cứ liên tục chiến tranh, khiến cho hành trình chống lại “thế lực hắc ám” của họ rơi vào những phen “dở khóc dở cười”. Liệu Chim và Heo có chống lại được nữ hoàng băng giá Zeta không đây, phải chờ xem Angry Birds 2 mới biết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm