Đội nam sinh diện áo dài biểu diễn chào mừng ngày 20/11 không thể nào đáng yêu hơn

Đội nam sinh diện áo dài biểu diễn chào mừng ngày 20/11 không thể nào đáng yêu hơn
HHT - Văn nghệ từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống ở nhà trường, thế nhưng làm thế nào để phá cách, độc lạ nhất thì điều này sẽ được chứng minh ở đoạn clip bên dưới.

Từ lâu, trong các chương trình ngoài giờ lên lớp, hướng nghiệp hay các hoạt động tập thể, sinh hoạt diễn ra bên dưới sân trường không thể nào thiếu đi những tiết mục văn nghệ mang tính giải trí. Những phần biểu diễn như ca hát, múa, nhảy,…có lẽ đã quá quen thuộc với bao thế hệ học sinh, điều này đòi hỏi có thêm những phần trình diễn mới lạ, tạo dấu ấn riêng cho chương trình.

Cũng chính vì thế mà các cô cậu học trò đã ngày đêm suy nghĩ và cho ra đời những tiết mục không thể nào “bá đạo” hơn được nữa, khiến người xem chỉ biết trầm trồ và thốt lên rằng: “Chỉ có thể là ý tưởng của học trò”.

Và mới đây, để không phụ lòng mong mỏi của những thầy, cô giáo, một nhóm các nam sinh đã trình diễn tiết mục có thể nói là “để đời” trong buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khiến người xem cũng như cư dân mạng không thể nhịn cười. 

Đội nam sinh diện áo dài biểu diễn chào mừng ngày 20/11 không thể nào đáng yêu hơn ảnh 1
Phần trình diễn có thể nói là “để đời” của các cô cậu học sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, tiết mục nhảy này là một chuỗi những ca khúc “nữ tính” được ghép nối với nhau, đáng chú ý hơn, nhân vật chính trong bài nhảy này lại là một dàn toàn nam sinh.

Đội nam sinh diện áo dài biểu diễn chào mừng ngày 20/11 không thể nào đáng yêu hơn ảnh 2

Trong trang phục áo dài truyền thống vốn chỉ dành cho nữ sinh, những anh chàng này đã thể hiện một loạt những động tác dịu dàng, mềm mại khiến khán giả bên dưới không ít lần hò reo, cổ vũ vì thích thú. Đoạn sau của phần trình diễn là sự kết hợp giữa chiếc nón lá quen thuộc của chị em phụ nữ với một tốp những nam sinh khác, tô đậm thêm cho phần trình diễn có 1-0-2 này.

Bài nhảy có 1-0-2 của các anh chàng nam sinh. (Clip: Phuong Anh Dang/Group Trường Người Ta)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video clip trên đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Rất nhiều người dùng đã để lại những bình luận như “đáng yêu quá”, “cute thế nhỉ”,… nhằm khen ngợi những anh chàng cho màn “hóa thân” thú vị trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm