Đối thoại cùng 1977 Vlog: Ba anh chàng đứng sau nút vàng Youtube chỉ với 4 video

Đối thoại cùng 1977 Vlog: Ba anh chàng đứng sau nút vàng Youtube chỉ với 4 video
HHT - Nhanh chóng trở thành “kênh Youtube” gối đầu nằm của nhiều bạn trẻ khi xây dựng vũ trụ văn học hài hước, sáng tạo, vậy phía sau 1977 Vlog ẩn chứa bí mật thành công nào lại “xịn” đến như vậy?

Vừa qua, 1977 Vlog trở thành cái tên gây ra nhiều bất ngờ khi nhanh chóng đạt được nút vàng Youtube (dành cho kênh trên 1 triệu lượt người theo dõi) chỉ với gia tài vỏn vẹn 4 video. Ngay lập tức, điều này khiến khán giả phải đặt dấu hỏi lớn về sức hút mạnh mẽ “không biết ở nơi đâu” của 1977 Vlog.

Đối thoại cùng 1977 Vlog: Ba anh chàng đứng sau nút vàng Youtube chỉ với 4 video ảnh 1

Và để có thể giải đáp được câu hỏi “siêu to khổng lồ” cũng như giúp chúng ta hiểu hơn về câu chuyện thú vị của những người đứng sau 1977 Vlog thời-kì-hậu-nút-vàng, hãy cùng ngồi xuống và dành thời gian lắng nghe đoạn đối thoại nho nhỏ với ba anh chàng “chủ xị” 1977 Vlog nhé.

Rõ ràng 1977 Vlog là một kênh Youtube rất lạ đời đấy! Vì đâu mà các bạn lại có ý tưởng xây dựng vũ trụ Văn học Việt Nam và sử dụng màu màu đen – trắng cho video như vậy?

Việc hình thành 1977 Vlog với hầu hết là các video trắng đen là do bọn mình muốn mang lại cảm giác cũ xưa một chút, giống những bộ phim thời mà ti-vi còn đen trắng. Ngoài ra, bọn mình không có ý muốn xây dựng vũ trụ gì đâu chỉ là bọn mình rất yêu thích Văn học Việt Nam mà thôi. Tuy nhiên, có thể hướng đi sắp tới, bọn mình sẽ mở rộng thêm các series có đề tài gần gũi hơn với khán giả.

Đối thoại cùng 1977 Vlog: Ba anh chàng đứng sau nút vàng Youtube chỉ với 4 video ảnh 2

Thông thường các bạn mất bao lâu để hoàn tất một video? Đâu là cảnh đáng nhớ nhất trong 4 Vlog của các bạn?

Thường thì các video quay và dựng rất lâu, mất tầm 7 – 10 ngày. Riêng cảnh đáng nhớ nhất trong 4 tập có lẽ là cảnh Chị Dậu dằn co với Cai Lệ trong Vlog số 4. Tụi mình nhớ để hoàn thành cảnh đó, tụi mình phải tát nhau mất 2 ngày trời luôn đó. Coi tát mà kiên trì ghê không? Huhu.

Sự yêu thích dành cho các bạn hiện tại có đang làm các bạn thận trọng hơn với các sản phẩm trong tương lai?

Tất nhiên là có rồi. Thật ra, mỗi sản phẩm tụi mình vẫn luôn cẩn trọng. Đó là lý do bọn mình ra rất ít video. Thế nhưng, hiện tại, sự thận trọng đó càng tăng lên nữa bởi khán giả của tụi mình đã ngày càng đa dạng hơn: từ độ tuổi đến gu hài hước. Nhưng nếu hỏi bọn mình có vì thận trọng mà tự tạo áp lực không thì bọn mình không thấy quá áp lực, vì tụi mình luôn dặn dò bản thân là phải làm tốt nhất có thể.

Đối thoại cùng 1977 Vlog: Ba anh chàng đứng sau nút vàng Youtube chỉ với 4 video ảnh 3

Một câu hỏi khó cho 1977 Vlog là: Trước sức hút của kênh Youtube hiện tại, các bạn có nghĩ đến chuyện nhận các lời mời quảng cáo không? Và nếu có, các bạn có cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng giữa giá trị thương mại và sáng tạo không?

Tụi mình chỉ có thể nói là trong tương lai có lẽ vẫn sẽ không nhận quảng cáo trong nội dung clip. Vì tụi mình nghĩ nụ cười của khán giả mới là ưu tiên số 1 của tụi mình. (cười)

Thành thật, tụi mình tin không chỉ khán giả mà cả tụi mình cũng sợ sẽ mất đi cá tính, mất đi chất riêng khi nhận quảng cáo trong nội dung việc. Bởi tụi mình nói thật là việc cân bằng nội dung sáng tạo và quảng cáo là rất khó. Nhưng để đánh giá tổng quan, một lần nữa, không chỉ có bọn mình mà phải ở phía khán giả, tổng hoà lại mới có thể đưa ra nhận định khách quan.

Đối thoại cùng 1977 Vlog: Ba anh chàng đứng sau nút vàng Youtube chỉ với 4 video ảnh 4

Hiện tại, Vlog có thể được xem vùng đất có sự cạnh tranh khốc liệt, điều đó có tạo sức ép cho 1977 Vlog không? Như việc các bạn phải làm việc không ngừng để tạo ra sự khác biệt và giữ được sức nóng liên tục?

(Cười) Tụi mình không đặt nặng sức ép đâu vì mỗi Vlogger là một màu sắc, một nội dung phong phú và đi kèm với giá trị khác nhau, phục vụ những nhu cầu giải trí khác nhau. Thế nên, tụi mình nghĩ là cơ hội hay sức hút được chia đều cho tất cả chứ nhỉ?

Vậy liệu khán giả có thể chờ một màn collab giữa 1977 Vlog và một Vlogger đình đám nào không?

Tạm thời bọn mình chưa dám nghĩ đến điều đó. Tụi mình lại mong muốn tìm kiếm những viên ngọc thô, đó là những người chưa ai biết đến. Bởi tụi mình tin ở họ có sự hồn nhiên, đáng yêu muốn xỉu như tụi mình nè!

Rất chúc mừng 1977 Vlog vì thành công hiện, nhưng cũng tò mò muốn biết sau khi được công chúng biết đến nhiều hơn, cuộc sống các bạn đã thay đổi ra sao

Thay đổi nhiều lắm đó, nhất là khi bước ra đường là nhiều người nhận ra tụi mình liền. Kiểu như ngày nào cũng sống trong bất ngờ và hạnh phúc. Thế nhưng, có một điều mà sau khi được biết đến mà không thay đổi ở tụi mình là…đẹp trai, hào hoa, phong nhã, lịch thiệp, thông minh và không bao giờ nói khoác (cười lớn).

À! Các bạn từng nói là fan của Đen Vâu. Nếu giả sử mời được anh Đen diễn cùng mình hoặc các bạn có cơ hội làm việc với anh Đen, các bạn nghĩ 1977 Vlog sẽ xây dựng kịch bản thế nào cho anh Đen?

Trời ơi! Nếu tụi mình gặp anh Đen là tụi mình sẽ “đánh rơi liêm sỉ” bay vào ôm anh Đen và yêu cầu một trận Rap với anh ấy chứ đâu còn thời gian đâu mà suy nghĩ viết kịch bản như thế nào. Haha.

Ngoài ra, dành cho những ai chưa biết thông tin về những anh chàng hài hước của 1977 Vlog:

Anh cả: Nguyễn Trung Anh – sinh năm 1992

Nghề nghiệp: Biên tập viên.

Sở thích: Xem phim, nghe nhạc, mê bóng đá.

Anh ba: Nguyễn Việt Anh – sinh năm 1992

Nghề nghiệp: Gamer.

Sở thích: “xin được copy y chang sở thích của Trung Anh” – Việt Anh nói.

Em út: Nguyễn Văn Tân – sinh năm 2001

Nghề nghiệp: “vẫn đang là con ong chăm chỉ ở giảng đường”

Sở thích: “copy y chang lời anh Việt Anh” – Văn Tân nói.

Xin cảm ơn 1977 Vlog nha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm