Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Anna Sueangam-iam sinh năm 1998 tại Bangkok, Thái Lan. Cô tốt nghiệp ngành Nghệ thuật và Khoa học của Đại học Kasetsart. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu chiều cao 1m75, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và là diễn viên của kênh Channel 8.

Trước khi đăng quang Miss Universe Thailand 2022, Anna Sueangam-iam từng có kinh nghiệm "chinh chiến" tại các đấu trường sắc đẹp khác như Miss Mobile Thailand 2018, Miss Thin Thai Ngarm 2020, Hoa hậu Thái Lan 2020...

Anna được đánh giá cao với sự thể hiện "xịn xò" tại các phần thi hình thể và đặc biệt là lối ứng xử thông minh, nhạy bén. Khi gặp câu hỏi: "Trước tình hình thế giới bị tác động bởi chiến tranh, dịch bệnh, suy thoái kinh tế toàn cầu... Nếu được trao danh hiệu Hoa hậu, bạn sẽ gửi thông điệp gì đến mọi người?", Anna khẳng định: "Bạn không phải người duy nhất từng tuyệt vọng. Tôi cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, chúng ta phải học cách thích nghi, có thể vấp ngã nhưng rồi sẽ đứng dậy. Bất kể trong tình huống nào, hãy tin vào bản thân. Tôi đã làm được và các bạn cũng vậy".

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu profile ấn tượng.

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 2
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 3

Đối thủ "nặng ký" của Hoa hậu Ngọc ChâuMiss Universe năm nay gây ấn tượng với fan sắc đẹp bởi những chia sẻ thẳng thắn về quá khứ nghèo khó của bản thân. Anna Sueangam-iam tiết lộ tuổi thơ của mình từng gắn liền với bãi rác vì bố mẹ làm công nhân rác thải, đồ chơi của nàng hậu đều được bố mẹ nhặt về và sửa lại. "Tôi không thể thay đổi số phận nhưng tôi luôn nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình" - người đẹp khẳng định.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 cũng từng giới thiệu bố mình trong trang phục công nhân với thái độ vui vẻ, hào hứng. Người đẹp 9X cũng để lại ấn tượng đẹp khi thể hiện sự tự hào đối với công việc của bố mẹ: "Mẹ vẫn muốn làm việc quét đường, giữ đường phố sạch sẽ. Bây giờ tôi để mẹ tôi chọn những gì bà muốn làm, tôi sẽ luôn ủng hộ bà ấy".

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 "ghi điểm" trong mắt công chúng bởi thái độ tự hào, trân trọng công việc của bố mẹ.

Sau khi đăng quang, Anna Sueangam-iam đã có dịp trở về nhà và tặng vòng hoa cho mẹ nhân "Ngày Của Mẹ" theo truyền thống Thái Lan. Nàng hậu cũng thực hiện một video quay lại nơi ở của mình từ lúc còn bé.

Theo đó, không gian nhà của Miss Universe 2022 đã khá cũ và không quá rộng rãi. Được biết, do hoàn cảnh chưa dư giả nên gia đình của Anna chưa sửa sang lại nhà cửa. Trong quá trình tham quan nhà, Anna và mẹ đã cùng khoe những chiếc sash mà cô từng đạt được. Cách nói chuyện chân thật, gần gũi của tân Hoa hậu Hoàn vũ sau đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà gắn liền với tuổi thơ cô.

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 6

Nàng hậu và mẹ khoe những chiếc sash Anna đạt được qua nhiều năm "chinh chiến" tại các đấu trường sắc đẹp lớn nhỏ.

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.