“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tự hào vì chiến thắng của mình trước Meghan Markle, người dẫn chương trình Piers Morgan - vốn luôn công kích cô - lại vừa tiết lộ rằng, Meghan đã có hành động “không đẹp” và muốn “xử trảm” ông, sau khi bị ông thẳng thừng chỉ trích trên truyền hình.

Trong mấy ngày vừa qua, truyền thông ở Anh như “ăn mừng” vì “chiến thắng” của Piers Morgan - người dẫn chương trình từng gọi Meghan Markle là nói dối ngay trên truyền hình.

Ông Piers từng nói trong chương trình Good Morning Britain (GMB - Chào buổi sáng nước Anh) của kênh ITV rằng: “Tôi không tin một lời nào cô ta (Meghan) nói”. Sau đó, Meghan đã gửi đơn khiếu nại tới Ofcom - cơ quan quản lý truyền thông của Anh.

Giờ đây, Ofcom vừa tuyên bố là Piers cũng như chương trình GMB và cả kênh ITV “không vi phạm điều luật, quy định gì”.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 1

Ông Piers từng đứng phắt dậy, rời khỏi chương trình đang phát sóng trực tiếp khi người cùng dẫn chương trình hỏi ông về Meghan Markle. Ảnh: ITV.

Vừa được xử thắng, ông Piers đã chia sẻ thêm rằng, Meghan không chỉ gửi đơn khiếu nại tới Ofcom, mà còn trực tiếp liên lạc với sếp của ông ở chương trình GMB để yêu cầu không cho ông dẫn chương trình nữa. Piers gọi việc này là “xấu xa”.

Piers viết cho tờ Mail Online: “Tôi mới được một nguồn đáng tin cậy cho biết rằng, Meghan Markle đã liên lạc trực tiếp với bà Carolyn McCall, là sếp của tôi ở ITV, ngay vào buổi tối trước hôm tôi buộc phải nghỉ việc. Cô ta (Meghan) yêu cầu bà ấy “xử trảm” tôi. Cô ta còn nhấn mạnh rằng, mình liên lạc riêng với Carolyn vì cả hai đều là phụ nữ và là những người mẹ. Đây đúng là một chiêu thức xấu xa, lợi dụng vấn đề giới tính”.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 2

Piers Morgan vừa tiết lộ thêm rằng, Meghan đã liên lạc với sếp của ông để yêu cầu loại ông khỏi chương trình. Ảnh: The Sun.

Ông Piers Morgan kết luận: “Thế giới này đã đi đến mức nào mà một diễn viên dối trá có thể quyết định việc ai là người dẫn chương trình tin tức?”.

Omid Scobie, một trong hai tác giả viết cuốn sách về Harry và Meghan, đã bênh vực Meghan khi viết rằng, anh “đặt câu hỏi” về quyết định của Ofcom, bởi việc một người của công chúng như ông Piers mà nói rằng ông không tin vào các vấn đề sức khỏe tâm thần của người khác (Meghan) thì sẽ rất nguy hiểm.

Nhưng Piers là người làm truyền thông lâu năm, tính tình cũng chẳng phải hiền lành, nên đã “đốp chát” lại ngay: “Im đi, đồ xu nịnh. Cậu viết không ra gì về Nữ hoàng trong cuốn sách đó mà có thèm quan tâm đến sức khỏe tâm thần của một người phụ nữ 95 tuổi không?”.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 3

Piers là người không bao giờ ngại đốp chát và ông đặc biệt không ưa Meghan. Ảnh: Frazer Harrison/ Getty; Samir Hussein/ WireImage.

Hiện phía Meghan vẫn chưa lên tiếng về việc truyền thông được xử thắng trong vụ Piers Morgan chỉ trích cô trên truyền hình.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.