“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tự hào vì chiến thắng của mình trước Meghan Markle, người dẫn chương trình Piers Morgan - vốn luôn công kích cô - lại vừa tiết lộ rằng, Meghan đã có hành động “không đẹp” và muốn “xử trảm” ông, sau khi bị ông thẳng thừng chỉ trích trên truyền hình.

Trong mấy ngày vừa qua, truyền thông ở Anh như “ăn mừng” vì “chiến thắng” của Piers Morgan - người dẫn chương trình từng gọi Meghan Markle là nói dối ngay trên truyền hình.

Ông Piers từng nói trong chương trình Good Morning Britain (GMB - Chào buổi sáng nước Anh) của kênh ITV rằng: “Tôi không tin một lời nào cô ta (Meghan) nói”. Sau đó, Meghan đã gửi đơn khiếu nại tới Ofcom - cơ quan quản lý truyền thông của Anh.

Giờ đây, Ofcom vừa tuyên bố là Piers cũng như chương trình GMB và cả kênh ITV “không vi phạm điều luật, quy định gì”.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 1

Ông Piers từng đứng phắt dậy, rời khỏi chương trình đang phát sóng trực tiếp khi người cùng dẫn chương trình hỏi ông về Meghan Markle. Ảnh: ITV.

Vừa được xử thắng, ông Piers đã chia sẻ thêm rằng, Meghan không chỉ gửi đơn khiếu nại tới Ofcom, mà còn trực tiếp liên lạc với sếp của ông ở chương trình GMB để yêu cầu không cho ông dẫn chương trình nữa. Piers gọi việc này là “xấu xa”.

Piers viết cho tờ Mail Online: “Tôi mới được một nguồn đáng tin cậy cho biết rằng, Meghan Markle đã liên lạc trực tiếp với bà Carolyn McCall, là sếp của tôi ở ITV, ngay vào buổi tối trước hôm tôi buộc phải nghỉ việc. Cô ta (Meghan) yêu cầu bà ấy “xử trảm” tôi. Cô ta còn nhấn mạnh rằng, mình liên lạc riêng với Carolyn vì cả hai đều là phụ nữ và là những người mẹ. Đây đúng là một chiêu thức xấu xa, lợi dụng vấn đề giới tính”.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 2

Piers Morgan vừa tiết lộ thêm rằng, Meghan đã liên lạc với sếp của ông để yêu cầu loại ông khỏi chương trình. Ảnh: The Sun.

Ông Piers Morgan kết luận: “Thế giới này đã đi đến mức nào mà một diễn viên dối trá có thể quyết định việc ai là người dẫn chương trình tin tức?”.

Omid Scobie, một trong hai tác giả viết cuốn sách về Harry và Meghan, đã bênh vực Meghan khi viết rằng, anh “đặt câu hỏi” về quyết định của Ofcom, bởi việc một người của công chúng như ông Piers mà nói rằng ông không tin vào các vấn đề sức khỏe tâm thần của người khác (Meghan) thì sẽ rất nguy hiểm.

Nhưng Piers là người làm truyền thông lâu năm, tính tình cũng chẳng phải hiền lành, nên đã “đốp chát” lại ngay: “Im đi, đồ xu nịnh. Cậu viết không ra gì về Nữ hoàng trong cuốn sách đó mà có thèm quan tâm đến sức khỏe tâm thần của một người phụ nữ 95 tuổi không?”.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 3

Piers là người không bao giờ ngại đốp chát và ông đặc biệt không ưa Meghan. Ảnh: Frazer Harrison/ Getty; Samir Hussein/ WireImage.

Hiện phía Meghan vẫn chưa lên tiếng về việc truyền thông được xử thắng trong vụ Piers Morgan chỉ trích cô trên truyền hình.

“Đối thủ” của Meghan tiếp tục tiết lộ: Meghan đã “chơi xấu” sau khi bị chỉ trích công khai ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.