Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau lần di chuyển quá chậm được cho là vì mải chiếm spotlight dẫn tới bị giẫm rách váy, Hoa hậu Thái Lan Amanda Obdam lại bị netizen bắt lỗi "thái độ" với đối thủ đến từ Ấn Độ.

Sát đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Ấn Độ, Philippines và Thái Lan chính là những ứng cử viên sáng giá nhất của khu vực châu Á. Tuy đại diện đến từ Thái Lan được đánh giá cao về sắc vóc, thần thái cũng như kho trang phục vô cùng hoành tráng nhưng cách ứng xử của cô lại bị nhiều netizen khó tính chỉ trích.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 1

Trong buổi tiệc tối, khi các thí sinh xếp hàng di chuyển qua một lối đi hẹp thì Hoa hậu Thái Lan lại bước rất chậm, liên tục dừng lại tạo dáng chụp ảnh. Hệ quả là người đi sau - Hoa hậu Ghana vô tình giẫm lên tà váy của cô, để lại một vết rách. Nhưng sau đó Amanda Obdam vẫn bình tĩnh mỉm cười tạo dáng tiếp.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 2

Mới đây, trong đêm Bán kết thì netizen chộp được khoảnh khắc trông có vẻ như Hoa hậu Thái Lan đang liếc xéo về phía đối thủ Ấn Độ một cách không thân thiện cho lắm. Hai cô gái đang là kỳ phùng địch thủ trong cuộc đua giành vương miện nên khán giả càng tin vào chuyện Amanda Obdam nhìn Adline Castelino - Hoa hậu Ấn Độ với ánh mắt thiếu thiện cảm.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 3

Khoảnh khắc dễ gây hiểu lầm

Nhưng khi xem kỹ đoạn clip ghi lại tình huống này, nhiều người đã lên tiếng minh oan cho Hoa hậu Thái Lan. Cô chỉ đang giữ biểu cảm lạnh lùng và quay mặt đi nhìn sang phía khác. Tấm ảnh phía trên chụp đúng lúc ánh mắt Amanda Obdam hướng về Hoa hậu Ấn Độ nên dễ gây hiểu lầm chứ kỳ thực cô đang nhìn về phía sau Adline Castelino.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 4

Amanda chỉ đang mải tạo dáng

Rõ ràng là từ khi chưa quay sang phía thí sinh Ấn Độ, Amanda Obdam đã giữ nguyên gương mặt rất lạnh lùng, ánh mắt sắc sảo và chỉ đang mải vuốt tóc tạo dáng sao cho thật ấn tượng mà thôi.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".