Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau lần di chuyển quá chậm được cho là vì mải chiếm spotlight dẫn tới bị giẫm rách váy, Hoa hậu Thái Lan Amanda Obdam lại bị netizen bắt lỗi "thái độ" với đối thủ đến từ Ấn Độ.

Sát đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Ấn Độ, Philippines và Thái Lan chính là những ứng cử viên sáng giá nhất của khu vực châu Á. Tuy đại diện đến từ Thái Lan được đánh giá cao về sắc vóc, thần thái cũng như kho trang phục vô cùng hoành tráng nhưng cách ứng xử của cô lại bị nhiều netizen khó tính chỉ trích.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 1

Trong buổi tiệc tối, khi các thí sinh xếp hàng di chuyển qua một lối đi hẹp thì Hoa hậu Thái Lan lại bước rất chậm, liên tục dừng lại tạo dáng chụp ảnh. Hệ quả là người đi sau - Hoa hậu Ghana vô tình giẫm lên tà váy của cô, để lại một vết rách. Nhưng sau đó Amanda Obdam vẫn bình tĩnh mỉm cười tạo dáng tiếp.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 2

Mới đây, trong đêm Bán kết thì netizen chộp được khoảnh khắc trông có vẻ như Hoa hậu Thái Lan đang liếc xéo về phía đối thủ Ấn Độ một cách không thân thiện cho lắm. Hai cô gái đang là kỳ phùng địch thủ trong cuộc đua giành vương miện nên khán giả càng tin vào chuyện Amanda Obdam nhìn Adline Castelino - Hoa hậu Ấn Độ với ánh mắt thiếu thiện cảm.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 3

Khoảnh khắc dễ gây hiểu lầm

Nhưng khi xem kỹ đoạn clip ghi lại tình huống này, nhiều người đã lên tiếng minh oan cho Hoa hậu Thái Lan. Cô chỉ đang giữ biểu cảm lạnh lùng và quay mặt đi nhìn sang phía khác. Tấm ảnh phía trên chụp đúng lúc ánh mắt Amanda Obdam hướng về Hoa hậu Ấn Độ nên dễ gây hiểu lầm chứ kỳ thực cô đang nhìn về phía sau Adline Castelino.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 4

Amanda chỉ đang mải tạo dáng

Rõ ràng là từ khi chưa quay sang phía thí sinh Ấn Độ, Amanda Obdam đã giữ nguyên gương mặt rất lạnh lùng, ánh mắt sắc sảo và chỉ đang mải vuốt tóc tạo dáng sao cho thật ấn tượng mà thôi.

Đối thủ mạnh của Hoa hậu Khánh Vân: Hoa hậu Thái Lan bị hiểu nhầm vì hành động vô tình? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.