Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ

HHT - Cuộc thi Miss Universe Thailand 2022 đã xác định được tân Hoa hậu. Người đẹp Anna Sueangam-iam đã vượt qua 29 cô gái, trong đó có cả Á hậu 1 của Miss World 2018 để đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô chính thức trở thành đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022.
Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 1

Tối 30/7, Chung kết cuộc thi Miss Universe Thailand (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan) 2022 đã diễn ra. Chung cuộc, người đẹp Ann Anna Sueangam-iam đã giành ngôi vị cao nhất, Á hậu 1 thuộc về Nicolene Limsnukan (cô từng giành Á hậu 1 của Miss World 2018), Á hậu 2 là Eye Kanyalak Nookaew.

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 2

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Ann Anna Sueangam-iam sở hữu nhan sắc nổi bật trong Top 5. Người đẹp đến từ Thủ đô Bangkok, sắc vóc vô cùng rực rỡ và được cộng đồng nhan sắc quốc tế đánh giá rất cao.

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 3

Xuyên suốt cuộc thi, Ann Anna Sueangam-iam luôn có sự thể hiện cực kỳ xuất sắc. Chuyên trang Missosology cũng đã nhận định ngay từ đầu Anna là một ứng cử viên xuất sắc, và chuyên trang này cũng đã dự đoán đúng rằng cô sẽ giành được chiếc vương miện của Miss Universe Thailand năm nay.

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 4

Ngoài ngôi vị cao nhất, Ann Anna Sueangam-iam còn giành được thêm 3 giải phụ của cuộc thi là Miss Smart Life, Miss Photogentic (người đẹp ăn ảnh nhất) và Miss Metaverse (giải thưởng về truyền thông).

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 5

Anna từng đăng quang Miss Mobile Thailand 2018. Năm 2020, cô tham gia Miss Thailand và dừng chân ở Top 16 chung cuộc. So với các cuộc thi trước, Anna tại Miss Universe Thái Lan 2022 đã có sự thay đổi lớn. Tân Hoa hậu được đánh giá cao về ngoại hình, thần thái sắc sảo và phong độ cực kỳ "chặt chém".

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 6
Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 7

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan hiện tại đang là một diễn viên. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Kasetsart, một trong những trường đại học lâu đời nhất Thái Lan và có trí thông minh đáng ngưỡng mộ. Không chỉ chiến thắng thuyết phục nhờ nhan sắc, Anna còn có câu trả lời ứng xử vô cùng thông minh.

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 8

Anna sẽ là một đối thủ lớn của Hoa hậu Ngọc Châu tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh: Miss Universe 2022.

Đối thủ mới của Ngọc Châu, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu nhan sắc vô cùng rực rỡ ảnh 12
Tin liên quan