Đôi trẻ thản nhiên "diễn cảnh nóng" tại quán trà sữa ở Hà Nội?

Đôi trẻ thản nhiên "diễn cảnh nóng" tại quán trà sữa ở Hà Nội?
HHT - Clip ghi lại hành động giống như đang "làm chuyện chăn gối" của hai bạn trẻ trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, những cụm từ như "quan hệ ở quán trà sữa", "quan hệ ở nơi công cộng", "làm chuyện ấy tại công viên"... đã trở thành chủ đề quen thuộc trong cộng đồng mạng.

Khi những vụ việc trước đó chưa kịp lắng xuống, ngày 2/11, dân mạng lại được phen xôn xao khi xuất hiện clip dài hơn một phút ghi lại cảnh thân mật quá trớn của đôi trẻ tại quán trà sữa.

Đôi trẻ thản nhiên "diễn cảnh nóng" tại quán trà sữa ở Hà Nội? ảnh 1

Cụ thể, cặp nam nữ ở trên tầng 2 của quán trà sữa, nữ chính ngồi lên người bạn trai. Đôi trẻ vừa hôn hít, vừa có hành động như "làm chuyện chăn gối" trong tư thế ngồi.

Hành động này được ghi lại từ góc quay đối diện quán ở bên kia đường. Theo đó, tất cả diễn ra tại một quán trà sữa trên đường Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đôi trẻ thản nhiên "diễn cảnh nóng" tại quán trà sữa ở Hà Nội? ảnh 2
Đôi trai gái có hành động giống như quan hệ tình dục tại quán trà sữa. Ảnh cắt từ clip.

Chỉ trong thời gian ngắn, clip thu hút gần 2.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng trăm bình luận.

"Không biết hai người này nghĩ gì luôn, không thấy ngại hay sao vậy? Mình ôm hay nắm tay người yêu chỗ công cộng đã thấy ngại lắm rồi, đây lại còn...", Trần Lộc ngán ngẩm.

"Bây giờ mình mua một cốc trà sữa 50.000 đồng rồi, hai cốc cũng phải 100.000 đồng, với số tiền đó có thể đi nhà nghỉ mà, sao cứ phải làm trò đó ở nơi công cộng?", Phạm Ngọc viết.

"Thật không hiểu nổi xã hội bây giờ thế nào nữa, bao nhiêu vụ trước đó rồi mà không mở mắt ra hay sao?", Yukira Tran bình luận.

PV đã liên hệ với quán trà sữa - nơi xảy ra sự việc. Một nhân viên tại đây nói không biết có sự việc như vậy xảy ra tại quán.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm