Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+"

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+"
HHT - Tại "Đấu trường 9+", Trịnh Thăng Bình tuy gặp bất lợi trong việc lựa chọn thành viên, nhưng vào phút 90 đã xuất sắc mang về giải thưởng Quán quân cùng các thành viên của đội mình.

Vui nhộn, hài hước từ khi vừa bắt đầu thử thách dành cho đội trưởng, Trịnh Thăng Bình quyết tâm nói không với mini game, mà chỉ đứng nhìn và đoán kết quả thông qua sắc mặt, biểu cảm của Thu ThủyThanh Duy Idol. Sau phần mini game Bàn tay kì diệu, bộ 3 đội trưởng cũng đã chọn được những thành viên phù hợp với đội của mình.

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+" ảnh 1

Ngay từ vòng đối kháng đầu tiên, đội Thu Thủy có lợi thế hơn khi được chọn đối thủ. Hai anh chàng soái ca Tuấn Hiếu - Trọng Nam đã thể hiện giọng hát truyền cảm, trầm ấm và đầy chất riêng để chinh phục ban bình luận. Tuy nhiên hố đen đã tìm đến Trọng Nam và khiến cho Thu Thủy mất đi một thành viên của đội mình. Sau khi giành được 10 điểm, đội Thanh Duy Idol lấy lại tinh thần và bắt đầu tấn công sang đội Trịnh Thăng Bình.

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+" ảnh 2

Chậm mà chắc, Trịnh Thăng Bình vẫn luôn bình tĩnh, sáng suốt và tự tin khi đưa ra những lí lẽ, chiến thuật để chiến thắng 2 đội còn lại. Cùng với giọng ca nội lực Ngô Đình, lại một lần nữa mang về thêm 10 điểm cho đội của Trịnh Thăng Bình.

Đến vòng cuối, đội Thu Thủy chỉ còn lại thành viên duy nhất là nữ ca sĩ, diễn viên Kha Ly. Khi được Thanh Duy Idol hỏi liệu mình có chọn ông xã (diễn viên Thanh Duy) để đấu trực tiếp hay không, cô nàng thẳng thắn: “Chuyện chồng vợ ở đây không có liên quan, ở đây là đấu trường nhé!”.

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+" ảnh 3

Và nhờ có sự giúp đỡ kịp thời của “giọng ca thiên sứ” Hồ Quang Hiếu, Thu Thủy đã bảo toàn được thành viên cuối cùng của đội. Trong lúc gây cấn, Trịnh Thăng Bình liền trêu Hồ Quang Hiếu: “Khi người ta vừa vượt qua nỗi đau trong tình cảm, thôi thì Bình bù đắp cho Hiếu bằng một cô gái xinh đẹp”.

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+" ảnh 4

Nhờ sự thông minh và những tuyệt chiêu của đội trưởng, cùng khả năng ca hát, trình diễn của các thành viên, Trịnh Thăng Bình đã có thể giúp đội mình trụ lại đến vòng cuối cùng và mang về giải thưởng quán quân trị giá 15.000.000 đồng.

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+" ảnh 5

Đội Trịnh Thăng Bình giành Quán quân ngay tập đầu tiên của chương trình "Đấu trường 9+" ảnh 6

Tập 2 của chương trình Đấu trường 9+ sẽ lên sóng vào lúc 19h00, Chủ nhật, ngày 14/1/2018 trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.