"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện thật như đùa này xảy ra cách đây gần 10 năm nhưng mỗi khi lật lại sự việc đều khiến dân tình thích thú, đặc biệt là gương mặt ngây ngô của Chris Evans trước chiếc bàn thờ khai máy đặc biệt này.

Vào năm 2013, bộ phim điện ảnh Snowpiercer - Chuyến Tàu Băng Giá của đạo diễn Bong Joon Ho chính thức ra mắt khán giả với dàn diễn viên nổi tiếng đến từ nhiều nước khác nhau như: Tài tử người Mỹ Chris Evans, nam diễn viên người Anh Jamie Bell, minh tinh gạo cội Tilda Swinton, diễn viên gắn bó nhiều năm với đạo diễn Bong - Song Kang Ho...

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 1

Poster của bộ phim Snowpiercer. - Nguồn: Internet.

"Nhập gia tùy tục", cũng như nhiều đoàn phim châu Á khác, đạo diễn và đoàn làm phim cùng nhau thực hiện nghi lễ cúng thần linh nhân ngày khai máy. Có thể thấy trên mâm cúng có đủ đầy những vật phẩm chỉn chu và tươm tất. Nhưng điều làm dân tình ú ớ chính là ảnh... một chiếc đầu heo được mở bằng iPad trông hết sức kỳ quái.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 2

Tất nhiên có cả màn đọc sớ quen thuộc. - Nguồn: Internet.

Có lẽ là vì vật phẩm thật khá đáng sợ với những nhân sự làm việc đến từ phía trời Tây và không thuận tiện nên phương án "lạ đời" này đã được lựa chọn. Và cũng từ đó, một "rổ" ảnh chế các diễn viên, đặc biệt là hình ảnh "Đội trưởng Mỹ ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" trước chiếc đầu heo ra đời.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 3

Chắc lúc đó Chris nghĩ mình đang ở vũ trụ nào đó của đa vũ trụ mà mình chưa kịp hiểu. - Nguồn: Chungmuro - Fanpage Điện Ảnh và Diễn Viên Hàn Quốc

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 4

Ảnh dù mờ nhưng sự ngây ngô của Chris tràn ra cả màn hình.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 5

"Tôi mỗi khi bắt chước mẹ tôi làm gì đó."

Thậm chí, cư dân mạng còn hóm hỉnh đến mức đưa ra vài "giải pháp" khác để "giải cứu" Chris Evans như những tấm hình chú ỉn dễ thương từ phiên bản hoạt hình Peppa Pig đến cả phiên bản chibi đáng yêu. Dù vậy, đây chắc chắn là những kỉ niệm có 1-0-2 trong sự nghiệp của nam tài tử.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 6

Đoàn phim nghĩ sao về ứng cử viên Peppa Pig này?

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 7

hay một ứng cử viên khác chân thật hơn thế này?

Bộ phim Snowpiercer lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế năm 2031, sau nhiều nỗ lực khắc phục sự nóng lên toàn cầu, con người thất bại và Trái Đất trở về thời kỳ băng hà, khắp nơi bị bao phủ tuyết trắng và loài người đứng trước nguy cơ bị diệt vong. Những người còn sống sót trên Trái Đất nay cùng nhau trú ngụ trên một chuyến tàu vĩnh cửu tên Snowpiercer. Con tàu giống như một xã hội thu nhỏ, khắc họa những vấn đề của giai cấp, giàu nghèo.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans bị khui lại ảnh "cúi lạy trước... đầu heo" từ 10 năm trước ảnh 11
Theo Chungmuro - Fanpage Điện Ảnh và Diễn Viên Hàn Quốc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.