Đội tuyển Việt Nam bất ngờ “kín như bưng” trước ngày đi Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ “kín như bưng” trước ngày đi Thái Lan
HHT - HLV Park Hang Seo đã quyết định đóng kín toàn bộ buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam nhằm giữ bí mật trước ngày sang Thái Lan.

VFF vừa ra thông báo: “Chiều nay (31/8), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi di chuyển sang Thái Lan thi đấu Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo yêu cầu của BHL đội tuyển, đây là buổi tập mang tính chất nội bộ nên báo chí sẽ không tác nghiệp tại buổi tập này”.

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ “kín như bưng” trước ngày đi Thái Lan ảnh 1
Đội tuyển Việt Nam "đóng cửa" trong buổi tập cuối cùng trước khi lên đường.

Đây là lần đầu tiên HLV Park Hang Seo yêu cầu giữ kín thông tin về buổi tập. Trước đó, thầy Park vẫn cho phép báo chí được tác nghiệp trong khoảng 25 phút đầu.

Việc chiến lược gia người Hàn Quốc giữ bí mật cũng bởi các buổi tập của đội tuyển Việt Nam đang được phía đối thủ Thái Lan quan tâm đặc biệt. Điều đáng nói, trong khi giới truyền thông Việt Nam thông tin tràn ngập trên các mặt báo về vấn đề lực lượng, chấn thương cũng như các phát biểu của cầu thủ, thì Thái Lan “đóng băng” hoàn toàn.

Thậm chí HLV người Nhật Bản đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan phải quây kín sân tập, tránh bị lộ bài trước trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Thái Lan vào sáng 1/9. Một ngày trước trận gặp Thái Lan, ông Park chính thức chốt danh sách đội tuyển Việt Nam còn 23 cầu thủ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm