Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019"
HHT - Dù là đội có 2 thành viên nữ, nhưng Kỳ Duyên – Minh Triệu và H’Hen Niê – Lệ Hằng vẫn cố gắng đi đến chặng cuối cùng của "Cuộc Đua Kỳ Thú 2019" với những thứ hạng cao.

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã chính thức trở lại với sự góp mặt của 10 đội chơi là những người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau: đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, đội Đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Xanh Lá: Chu Minh Vũ - Vũ Xuân Tiến, đội Nâu: S.T Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân.

Có thể nói Cuộc đua kỳ thú là một trong những chương trình thực tế “bào mòn sức lực” người chơi nhiều nhất. Kể cả năm nay có nhiều “người đẹp” tham gia đua, nhưng chương trình "không có ý định nương tay", bởi độ khó của thử thách càng tăng dần đều qua từng chặng, và các nhiệm vụ không hề đơn giản: từ đu xuống đỉnh Mã Pì Lèng để nhận mật thư, đến lấy xe địa hình, đu dây qua 2 hòn núi ở Hạ Long, chèo thuyền độc mộc, hay nhiệm vụ khó nhằn nhất đó là leo lên ngọn tháp cao tương đương toà nhà 12 tầng để nhảy tự do xuống chụp chai nước.

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 1
Dù đã gần như kiệt sức, nhưng H'Hen Niê bằng ý chí của mình đã vượt qua bức tường cao bằng toà nhà 12 tầng để về đích.

So với các đội chơi có sự góp mặt của thành viên nam “6 múi vạm vỡ” thì những đội đua gồm 2 thành viên nữ dường như gặp bất lợi hơn hẳn, đó là những thử thách đòi hỏi về thể lực mà các chàng trai có khi còn "vật vã" (đội nâu, đội xám, đội đen) thì những cô gái này cũng phải phân chia nhiệm vụ để cố gắng vượt qua, tự an ủi lúc thất bại và không ngừng động viên để tiếp tục. Chính vì vậy, việc bứt phá để giữ vững vị trí an toàn khi về đích dường như là cả một nỗ lực to lớn của các đội nữ - nữ, như đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê hay đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 2

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 3

Ngay trong chặng đua đầu tiên tại Hà Giang, 10 đội chơi phải trải qua thử thách leo từ đỉnh Mã Pì Lèng xuống một trong những hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á (vực Tu Sản) để lấy mật thư. Mặc dù có nhiều khó khăn trong lúc leo bởi gió rất mạnh và đòi hỏi tốn nhiều sức khi di chuyển bằng thang dây, nhưng bằng sự nỗ lực và quyết tâm chinh phục như mục đích của H’Hen Niê khi đến với Cuộc đua kỳ thú, “bỏ thời gian, công việc để đến tham gia chương trình thì mình phải cố gắng hết sức và làm hết mình”, nên Hen đã cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất. Và cách vượt qua thử thách của Hen ở chặng 1 cũng khiến các đội khác phải… “dè chừng”.

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 4

Với chủ đề “Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”, mỗi chặng Cuộc đua kỳ thú năm nay là một hành trình bất ngờ đòi hỏi người chơi phải luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để vượt qua. Trong nhiệm vụ lái xe địa hình để tìm chai nước đặc biệt có chứa mật thư trong tập 2, Kỳ Duyên mặc dù rất "hoang mang" khi lần đầu lái xe phân khối lớn “Sợ lắm, sợ đi đến giữa chừng mà nó không thăng bằng, nó ngã ra là chết. Duyên cũng chưa bao giờ sợ điều gì cả, nhưng mà cái điều trong thử thách này, mình không biết vượt qua thế nào, vì nó vượt quá khả năng của mình”, nhưng vì không muốn bỏ cuộc mà nàng hoa hậu Việt Nam “cố bình tĩnh” vượt qua giới hạn bản thân để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành một cách đầy thuyết phục, giữ vững thứ hạng an toàn trong chặng đua đầy khắc nghiệt ở Hà Giang.

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 5
Dù lần đầu tiên lái xe địa hình nhưng Kỳ Duyên đã thực sự vượt qua được chính mình và tìm được mật thư trong chai.

Một trong những thử thách để lại rất nhiều ấn tượng đối với khán giả trong mùa đua năm nay chính là leo qua dây giữa hai hòn núi ở Hạ Long, thử thách này không chỉ đòi hỏi phải có thể lực thật tốt mà còn có sức bền, sự chịu đựng và kỹ năng khéo léo. Nếu các chàng trai như Lê Xuân Tiền hay Quốc Anh đã rất vất vả để thực hiện nhiệm vụ thì đối với các đội nữ còn khó khăn hơn rất nhiều bởi “cái lực tay mình rất yếu, nên mình nghĩ mình sẽ dùng lực chân, cứ thế mà đung đưa, cứ đẩy tới đẩy tới, nhưng mà nó rất là mệt, nhưng mình phải cố hết sức vì không muốn bỏ cuộc" – Minh Triệu chia sẻ. Nhưng với quyết tâm không từ bỏ bất kỳ nhiệm vụ nào, và muốn xem giới hạn mình đến đâu, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ người đồng đội đã giúp Minh Triệu vượt qua thử thách một cách tuyệt vời và giữ vững vị trí an toàn trong chặng đua thứ 3.

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 6

Nhưng nếu so sánh các nhiệm vụ với nhau thì có lẽ nhiệm vụ leo tháp và nhảy tự do để chụp chai nước trong trận Chung kết mới là nhiệm vụ khó khăn nhất. Sau khi phải leo lên toà tháp cao tương đương toà nhà 12 tầng thì các đội chơi phải vượt qua nỗi sợ độ cao để nhảy tự do xuống không gian, chụp chai nước có chứa mật thư. Đây là thử thách khiến các thí sinh lo lắng nhất từ đầu chương trình đến giờ, bởi ngoài độ khó của thử thách, cộng với thời tiết khắc nghiệt, thì áp lực cạnh tranh chung kết cũng làm các đội liên tục gặp “rắc rối”.

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 7

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 8

Nếu Lê Xuân Tiền (đội xanh dương) đã gặp phải chấn thương trong lúc leo hay S.T Sơn Thạch đã phải đổi người thực hiện nhiệm vụ thì 2 cô gái (H’HenMinh Triệu) cũng liên tục “cạn sức”. Tuy nhiều lúc đuối, không leo nổi và dường như muốn bỏ cuộc, nhưng với quyết tâm phải vượt qua giới hạn bản thân và chinh phục những thử thách mới, 2 “cô gái vàng của làng đu dây” - H’Hen NiêMinh Triệu chuyên trị các màn “leo núi, vượt cáp” đã chạm đích an toàn và duy trì phong độ ổn định, mang lại cho người xem nhiều cảm nhận bất ngờ về khả năng, thể lực của các hoa hậu.

 Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 9

Đội Vàng và đội Cam: Những "nữ cường nhân" được yêu mến trong "Cuộc đua kỳ thú 2019" ảnh 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".