Đối với Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn có thể sánh với Trương Mạn Ngọc, Châu Tấn, Chương Tử Di

Đối với Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn có thể sánh với Trương Mạn Ngọc, Châu Tấn, Chương Tử Di
HHT - Trước những chỉ trích về diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn, Vu Chính không tiếc lời bênh vực, khen ngợi. Thậm chí Vu Chính còn sẵn sàng đem Trương Mạn Ngọc, Châu Tấn, Chương Tử Di để làm thước đo so sánh.

Bộ phim Hạo Lan Truyện vừa phát sóng vào 19/1 mới đây tiếp tục là một bộ phim do Vu Chính sản xuất, nữ diễn viên chính tiếp tục là Ngô Cẩn Ngôn. Trong Hạo Lan Truyện, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn tái ngộ “Càn Long” Nhiếp Viễn, nhưng lần này chàng trai còn lại không phải là “Phó Hằng” Hứa Khải mà là Mao Tử Tuấn. Khác với Diên Hy Công Lược nhận được nhiều lời khen từ những tập đầu tiên, khởi đầu của Hạo Lan Truyện khá ảm đạm khi khán giả lên tiếng chỉ trích một số chi tiết của phim sai lịch sử, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn quá lố.

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục là nữ chính trong

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục tái ngộ với Nhiếp Viễn sau

Trong vai Hạo Lan, Ngô Cẩn Ngôn vẫn diễn không khác gì với vai Ngụy Anh Lạc trước đó với biểu cảm trợn mắt, trừng mắt, gào thét… Cảnh cô bị ném cốc trà vào đầu nhưng lại có biểu cảm như bị đá tảng rớt trúng rồi nằm lăn ra đường khiến khán giả phải cười ngán ngẩm. Nhưng cảnh gây ồn ào tạo tranh cãi nhất có lẽ là khi nàng Hạo Lan nhìn thấy mẹ ruột của mình bị ném xuống giếng, cô gào khóc nhưng mắt lại ráo hoảnh, không có nước mắt.

Khán giả chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn diễn cảnh tận mắt thấy mẹ bị sát hại nhưng lại chỉ gào thét...

chứ đôi mắt ráo hoảnh, không có giọt nước mắt nào.

Trước những chỉ trích này, Vu Chính không thể ngồi yên, lại ra mặt để bảo vệ diễn xuất của “gà cưng”. Vu Chính lý luận rằng khi con người rơi vào tình huống quá bất ngờ, não sẽ xử lý thông tin không kịp, cũng không muốn chấp nhận sự thật. Trong tình huống này chính là Hạo Lan quá bàng hoàng trước cái chết của mẹ, không chấp nhận được sự thật tàn nhẫn, nên cô không thể khóc bằng cách để nước mắt chảy ra mà phải gào thét, giãy giụa. Theo Vu Chính, biểu cảm của Ngô Cẩn Ngôn ở phân cảnh này là hoàn toàn hợp lý.

Ngô Cẩn Ngôn, đừng sợ! Vu Chính đây rồi!

Để lời nói của mình thêm phần thuyết phục, Vu Chính còn đem Trương Mạn Ngọc - niềm tự hào của điện ảnh Hong Kong - cùng một trong những vai diễn kinh điển của cô trong Điềm Mật Mật để làm ví dụ. Đó là phân cảnh Trương Mạn Ngọc đến xác nhận thi thể đó có phải là chồng của mình hay không. Vu Chính phân tích: “Khi cô ấy nhìn thấy thi thể của Tăng Chí Vỹ, cô ấy cười trước rồi mới khóc.” Nhưng dường như Vu Chính đã “quên” mà không hề “phân tích” sâu hơn rằng dù khóe miệng cười nhưng đôi mắt của Trương Mạn Ngọc lúc ấy vẫn ngập tràn đau thương và chỉ giây sau cô đã rơi nước mắt rồi.

Trương Mạn Ngọc là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải

Đối với Vu Chính, Ngô Cẩn Ngôn có thể sánh với Trương Mạn Ngọc, Châu Tấn, Chương Tử Di ảnh 7

Trương Mạn Ngọc đã thể hiện nỗi đau đớn bàng hoàng ở phân cảnh này rất xuất sắc, khi cô cười mà ánh mắt tràn ngập đau đớn.

Và nước mắt không thể ngừng tuôn rơi ngay sau đó.

Trước đó, khi Ngô Cẩn Ngôn bị khán giả chê cách đọc thoại trong Diên Hy Công Lược, Vu Chính cũng không thể ngồi yên. Vu Chính đã phản bác lại nhận xét ấy rằng cách đọc thoại của Ngô Cẩn Ngôn không có vấn đề gì cả. Có thể cô không so sánh được với các diễn viên lâu năm, nhưng Tam kim ảnh hậu thì cũng chỉ như thế này thôi.

Trong trường hợp này có lẽ Vu Chính đang muốn nhắc đến Châu TấnChương Tử Di. Tam kim ảnh hậu là người đoạt giải Ảnh hậu của ba giải điện ảnh lớn: Kim Kê (Đại lục), Kim Mã (Đài Loan), Kim Tượng (Hong Kong). Châu Tấn là Tam kim ảnh hậu đầu tiên của Trung Quốc, sau đó là Chương Tử Di, và cho đến nay chưa có người thứ ba. 

Châu Tấn là Tam kim ảnh hậu đầu tiên của Trung Quốc.

Chương Tử Di là Tam kim ảnh hậu thứ hai, và sau cô vẫn chưa có người thứ ba.

Việc Vu Chính liên tục đem những tên tuổi lớn trong làng điện ảnh và thực lực diễn xuất đã được công nhận để làm “lá chắn” cho Ngô Cẩn Ngôn khiến khán giả không khỏi bất bình. Không biết tiếp theo đây sẽ còn có ai “vinh dự” được Vu Chính nhắc đến để bảo vệ “gà cưng” Ngô Cẩn Ngôn nữa?!?

Sắp tới đây Ngô Cẩn Ngôn sẽ trở thành Đát Kỷ trong

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.