Đom Đóm (FC của Jack) quyên góp tiền chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

HHT - Trong vòng chưa đầy 2 ngày kể từ 17/3, FC Đóm - cộng đồng fan của nam ca sĩ Jack đã quyên góp được số tiền hơn 120 triệu đồng để giúp phòng chống dịch Covid-19 và nạn hạn hán ở miền Tây. 

Theo đó, trang fanpage này của Jack đã công bố số tiền quyên góp nhận về tính đến 16h00 ngày 18/3 là 128.475.500 đồng.

Đom Đóm (FC của Jack) quyên góp tiền chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 1

FC Bến Tre của Jack - ảnh: fanpage

 Được biết, toàn bộ số tiền vận động được sẽ dùng vào hai dự án gồm: Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng; hỗ trợ người dân vượt qua tình trạng hạn hán, ngập mặn tại xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Đặc biệt, Bến Tre cũng chính là quê hương của Jack.

Đom Đóm (FC của Jack) quyên góp tiền chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 2 Nam ca sĩ Jack
Được biết, chiến dịch quyên góp của FC Đóm sẽ diễn ra đến hết ngày 25/3/2020. Do đó, nhiều fan vẫn tiếp tục cố gắng ủng hộ việc làm ý nghĩa này để chung tay giúp đỡ cộng đồng vuợt qua khó khăn.
Đom Đóm (FC của Jack) quyên góp tiền chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 3 Jack có lượng fan đông đảo và rất văn minh.
Bên dưới phần bình luận bài đăng, nhiều fan còn ở độ tuổi đi học bày tỏ dù chưa thể ủng hộ dự án bằng vật chất nhưng sẽ cố gắng chia sẻ thông tin đến nhiều người hơn.
Đom Đóm (FC của Jack) quyên góp tiền chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây ảnh 4

Trước đó, một số sao Việt như MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thuỷ Tiên, Tóc Tiên, người mẫu Ngọc Trinh, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Chi Pu, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trực tiếp quyên góp cũng như kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng để hỗ trợ hai vấn đề cấp bách hiện nay là chống Covid-19 và nạn hạn hán ở miền Tây.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý "hờn dỗi cả thế giới" nhưng lại ngoan ngoãn khi gặp nam ca sĩ này

Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý "hờn dỗi cả thế giới" nhưng lại ngoan ngoãn khi gặp nam ca sĩ này

HHT - Nổi tiếng là hai "thiên thần nhí" thông minh, tinh nghịch, những khoảnh khắc đáng yêu của cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hà Hồ luôn gây "bão mạng". Bên cạnh đó, hình ảnh "khó ở" của cậu út Leon mỗi khi gặp các đồng nghiệp của mẹ cũng khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả.
"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

"Nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz": Cân đẹp mọi phong cách từ hiện đại tới cổ điển

HHT - Bên cạnh Diệu Nhi - Anh Tú, đám cưới của Liêu Hà Trinh - doanh nhân Anh Khoa cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ MC được netizen gọi vui là "nàng dâu siêng chụp ảnh cưới nhất V-Biz" khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nửa kia trong các bộ ảnh cưới khác nhau.