Đón đọc ấn phẩm đặc biệt H2Tết Nhâm Dần 2022: Chủ động để tỏa sáng nơi “vũ trụ mới”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu mọi thứ đổi thay theo thời gian là điều tất yếu, thế nhưng hiếm có khi nào chúng ta chứng kiến “vật đổi sao dời” nhiều như trong năm 2021 vừa qua. 2022 đã “gõ cửa”, hãy cùng H2Tết chuẩn bị sẵn sàng để chọn cho mình vị trí tỏa sáng nhất nơi vũ trụ mới đang gọi mời!

“Vé thông hành” tiến vào vũ trụ mới

Với tất cả những biến cố đã xảy ra trong năm vừa qua, 2021 như một “cú nổ lịch sử”, mở ra “vũ trụ mới” là 2022 - một không gian với rất nhiều điều mới mẻ và đổi thay khiến teen buộc phải thích nghi và “lập trình lại” toàn bộ kế hoạch tương lai của mình. Chính vì vậy, “thiết bị” H2Tết Nhâm Dần sẽ tích hợp các tính năng vô cùng tiên tiến:

Đón đọc ấn phẩm đặc biệt H2Tết Nhâm Dần 2022: Chủ động để tỏa sáng nơi “vũ trụ mới” ảnh 1

Bản đồ vũ trụ mới 2022: Phác thảo những chuyển biến trong “vũ trụ mới”, từ việc học tại gia đến con đường bay ra quốc tế, từ những ngành nghề vốn quen thuộc đến những lựa chọn mới xuất hiện từ việc NFT (Non-Fungible Token) phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và dự đoán Metaverse sẽ “thống trị” tương lai.

Mật mã kích hoạt tiềm năng: “Chủ động” - điều tối quan trọng cần ghi nhớ khi bước chân vào “vũ trụ mới” và cũng là “mật mã” chung trong thiết bị H2Tết này. Tại đây, teen sẽ nhận ra rằng chủ động thay đổi tư duy, chủ động làm những điều “dị dị” như gây quỹ (crowfunding) cho việc học, mở “doanh nghiệp online” của riêng mình giữa đại dịch… có thể mở ra những đột phá không ngờ!

Bộ trang bị “ứng phó” với đổi thay: Chính là những kỹ năng mà teen nào cũng cần sở hữu để “sống sót” và trở thành ngôi sao tỏa sáng nhất trong vũ trụ mới. Những kỹ năng nguyên sơ nhất như giao tiếp, sử dụng máy tính hay thuyết trình liệu có còn là “trang bị” cần thiết hay chúng cần phải được “nâng cấp” thế nào? Câu trả lời sẽ có trên H2Tết bạn nhé!

Đón đọc ấn phẩm đặc biệt H2Tết Nhâm Dần 2022: Chủ động để tỏa sáng nơi “vũ trụ mới” ảnh 2

Những nhân vật truyền cảm hứng nào sẽ xuất hiện trên H2Tết Nhâm Dần?

Dàn nhân vật truyền cảm hứng mọi lĩnh vực: H2Tết cũng sẽ là nơi hội tụ các nhân vật truyền cảm hứng từ trong đến ngoài nước, từ cô nàng MC Khánh Vy đến Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ dành cho teen bí kíp mà họ tâm đắc nhất giúp tăng ga tiến thẳng vào tương lai. Bạn đang chờ đợi ai sẽ xuất hiện trên số báo có 1-0-2 này?

“Vitamin năng lượng cho 2022

H2Tết Nhâm Dần không chỉ chứa những bí kíp khiến bạn “đau đầu” khi suy tính về tương lai, đây còn là một “phòng chứa bí mật” với công nghệ tiên tiến cho tâm hồn với:

Đón đọc ấn phẩm đặc biệt H2Tết Nhâm Dần 2022: Chủ động để tỏa sáng nơi “vũ trụ mới” ảnh 3

2022 sẽ là năm để chữa lành

Trung tâm hồi phục thương tổn: Nơi chỉ bạn cách quan tâm đến sức khỏe tinh thần mình nhiều hơn, cách để vực dậy sau những tan vỡ trong năm 2021 và đặc biệt khu vực này cấm tuyệt đối “kẻ xấu” như stress, hay lo âu nên thân thiện “trăm phần trăm” với hội teen cần chữa lành.

Câu lạc bộ người chơi hệ tâm linh: Từ khía cạnh khoa học về Kỷ Bảo Bình - năm 2022 đến những câu chuyện hài hước trong làng “teen chọn tụ” đều sẽ giúp sản sinh thêm những tế bào vui vẻ trong mỗi người.

Phụ kiện lịch idol 2022 và My 2022 Book - cuốn kỷ yếu dành cho trái tim: Như một truyền thống, đây sẽ là thời điểm hồi hộp nhất để teen suy đoán về phụ kiện lịch được “săn đón” qua từng năm của nhà Hoa. Năm nay, H2Tết còn gấp đôi quà tặng với My 2022 Book (sự kết hợp giữa year bookscrap book) - giúp năm mới của bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết!

Đón đọc ấn phẩm đặc biệt H2Tết Nhâm Dần 2022: Chủ động để tỏa sáng nơi “vũ trụ mới” ảnh 4

H2Tết - ấn phẩm đặc biệt chào Tết Nhâm Dần 2022 (số gộp 1373+1374) sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 3/1/2022. Hãy chuẩn bị 40k trên tay - chi phí hạt dẻ cho một chuyến du hành thú vị vào vũ trụ mới và chuẩn bị tinh thần đón một mùa Tết và năm mới rộn ràng bạn nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm