Đón đọc Hoa Học Trò số 1391: Chạy đà cho một năm học mới tràn ngập những niềm vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là mùa Hè đã chính thức rời xa để trả teen về với mái trường “iu dấu”. Nếu vẫn còn vấn vương những ngày nghỉ “ngày hôm qua”, bạn sẽ cần đến Hoa Học Trò 1391 để lấy lại tinh thần để ngập tràn năng lượng cho một năm học mới!

Du học ngay tại quê nhà

Không cần “vi vu” đến quốc gia khác, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam với chương trình AP (Advanced Placement). Vừa học cấp Ba và làm quen dần với môi trường Đại học, vừa có cơ hội rút ngắn thời gian học Đại học nhờ AP, quá đỉnh chứ hả! Hãy cùng nhà Hoa khám phá những thông tin về chương trình này, cũng như một số bí kíp “phá đảo” bài thi từ các chiến thần AP nhé!

Đón đọc Hoa Học Trò số 1391: Chạy đà cho một năm học mới tràn ngập những niềm vui ảnh 1

Lê la sau giờ học: Bỏ túi ngay những trạm tiếp sức “ba ngon”

Không còn những ngày “chinh chiến” quán xá mùa Hè nhưng mỗi khi tiếng trống kết thúc giờ học vang lên cũng là lúc các “chiến thần” học đường bắt đầu cuộc hành trình khám phá những hàng quán chuẩn tiêu chí “3 ngon” ngay sát bên trường học: Ngon miệng, ngon mắt, ngon túi tiền! Nghe là thấy mê nên phải đón chờ Hoa Học Trò 1391 ngay thôi!

Công thức mặc đẹp chuẩn gu crush

Chỉ cần vài tuyệt chiêu phối đồ, các chàng trai sẽ dễ dàng trở thành hình mẫu lý tưởng với ba phong cách hot trend: Indie, Local Brand, Sporty, trong phút chốc trở thành gu của người mình thầm thương trộm nhớ. Phải khui ngay bí kíp này trên Hoa Học Trò 1391 nha!

Hoa Học Trò 1391 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 12/9/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Đón đọc Hoa Học Trò số 1391: Chạy đà cho một năm học mới tràn ngập những niềm vui ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.