Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng mình đã hoàn thành xong năm học và đang trong kì nghỉ Hè mà ai cũng mong tới. Cùng Thiên Thần Nhỏ biến mùa Hè của bạn trở nên ý nghĩa hơn nhé!

Khám phá “viên ngọc” trong bạn

Nghỉ Hè là khoảng thời gian hoàn hảo dành cho chúng mình để tìm kiếm những điểm mạnh của bản thân, phát triển chúng và biến nó thành thế mạnh của bạn. Ngoài thời gian học thì trong Hè chúng mình sẽ có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể dành thời gian đó để thực hiện những điều mình thích mà trong năm học không có thời gian để làm. Nếu thích đọc sách và viết văn, bạn có thể đặt bút viết một câu chuyện của riêng mình.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 1

Dọn dẹp phòng gọn gàng và ngăn nắp

Ngoài việc trau dồi kiến thức, làm mới bản thân thì việc dọn dẹp và trang trí lại căn phòng thân yêu của bạn cũng là một hoạt động mùa Hè ý nghĩa. Hãy chọn những nơi ít đồ để dọn đầu tiên. Làm như thế sẽ giúp bạn sẽ có thêm hứng khởi để dọn dẹp và sẽ thấy công việc của mình vợi đi nhanh chóng. Bàn học và giường ngủ là những nơi chúng mình có thể dọn dẹp ngay mà không mất quá nhiều thời gian. Tủ quần áo là nơi có nhiều đồ cần dọn nhất nên chúng mình để làm sau và việc lau dọn đồ đạc sẽ là phần việc cuối cùng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 2

Tìm kiếm những vệ sĩ mùa Hè

Nhiều bạn vẫn nghĩ trời càng nóng thì càng phải mặc đồ mỏng manh cho thoáng mát. Điều đó đúng khi bạn ở trong nhà. Còn nếu ra ngoài đường, di chuyển dưới ánh nắng gay gắt thì bạn cần mặc quần áo che kín cơ thể, chất liệu tốt để hơi nóng cũng như tia nắng không thể xâm nhập qua. Cứ mặc thử một lần, bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái hơn rất nhiều đấy. Thậm chí bạn còn nên đi tất để tránh đôi chân bị bỏng rát nhé.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 3

Thiên Thần Nhỏ 442 + 443 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!