Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng mình đã hoàn thành xong năm học và đang trong kì nghỉ Hè mà ai cũng mong tới. Cùng Thiên Thần Nhỏ biến mùa Hè của bạn trở nên ý nghĩa hơn nhé!

Khám phá “viên ngọc” trong bạn

Nghỉ Hè là khoảng thời gian hoàn hảo dành cho chúng mình để tìm kiếm những điểm mạnh của bản thân, phát triển chúng và biến nó thành thế mạnh của bạn. Ngoài thời gian học thì trong Hè chúng mình sẽ có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể dành thời gian đó để thực hiện những điều mình thích mà trong năm học không có thời gian để làm. Nếu thích đọc sách và viết văn, bạn có thể đặt bút viết một câu chuyện của riêng mình.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 1

Dọn dẹp phòng gọn gàng và ngăn nắp

Ngoài việc trau dồi kiến thức, làm mới bản thân thì việc dọn dẹp và trang trí lại căn phòng thân yêu của bạn cũng là một hoạt động mùa Hè ý nghĩa. Hãy chọn những nơi ít đồ để dọn đầu tiên. Làm như thế sẽ giúp bạn sẽ có thêm hứng khởi để dọn dẹp và sẽ thấy công việc của mình vợi đi nhanh chóng. Bàn học và giường ngủ là những nơi chúng mình có thể dọn dẹp ngay mà không mất quá nhiều thời gian. Tủ quần áo là nơi có nhiều đồ cần dọn nhất nên chúng mình để làm sau và việc lau dọn đồ đạc sẽ là phần việc cuối cùng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 2

Tìm kiếm những vệ sĩ mùa Hè

Nhiều bạn vẫn nghĩ trời càng nóng thì càng phải mặc đồ mỏng manh cho thoáng mát. Điều đó đúng khi bạn ở trong nhà. Còn nếu ra ngoài đường, di chuyển dưới ánh nắng gay gắt thì bạn cần mặc quần áo che kín cơ thể, chất liệu tốt để hơi nóng cũng như tia nắng không thể xâm nhập qua. Cứ mặc thử một lần, bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái hơn rất nhiều đấy. Thậm chí bạn còn nên đi tất để tránh đôi chân bị bỏng rát nhé.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 3

Thiên Thần Nhỏ 442 + 443 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 442 + 443: Ba cách giúp bạn có mùa Hè trôi qua không vô nghĩa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!