Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!

Học giỏi hơn nhờ âm nhạc

Âm nhạc không chỉ giúp chúng ta thư giãn, mà còn có thể giúp chúng ta thay đổi tâm trạng, làm mọi việc hiệu quả hơn. Một số loại âm nhạc nhất định còn giúp bạn tập trung học và học tốt hơn nữa đấy! Thiên Thần Nhỏ sẽ giúp bạn chọn ra 6 loại nhạc cải thiện tâm trí cực tốt, như là nhạc cổ điển, nhạc thiên nhiên, nhạc trong trò chơi điện tử… Bạn hãy thử nghe xem có hiệu quả với mình không nhé!

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào? ảnh 1

Tiếng nước chảy róc rách giúp chúng mình thư giãn đấy!

Những nhạc cụ đặc biệt của đất nước mình

Đảm bảo tween sẽ rất bất ngờ khi biết rằng, không cần tìm kiếm đâu xa, đất nước chúng mình cũng có rất nhiều nhạc cụ độc đáo, không thấy ở đâu khác. Đó chính là khình khung, đàn đá hay là kèn lá. Thiên Thần Nhỏ 460 + 461 sẽ kể cho bạn biết vì sao những nhạc cụ này lại “độc nhất vô nhị” đến thế.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào? ảnh 2

Đàn đá đặc biệt như thế nào nhỉ?

Nếu bạn muốn làm ca sĩ, hãy kiểm tra cung Hoàng đạo của mình

Thật khó tin là ngày sinh lại có thể ảnh hưởng đến giọng hát của mỗi người. Nhưng có những cung Hoàng đạo sở hữu nhiều ca sĩ hơn hẳn các cung khác đấy. Muốn biết đó là những cung nào thì bạn hãy đón đọc Thiên Thần Nhỏ số mới nhất nhé. Nếu mà bạn thuộc nhóm 6 cung đó thì xin chúc mừng, bạn có rất nhiều tố chất trở thành ca sĩ ngôi sao đấy.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào? ảnh 3

Thiên Thần Nhỏ 460 + 461 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!