Đón đọc Thiên Thần Nhỏ phiên bản mùa Hè 2023: Khúc nhạc vàng nắng và xanh rì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hè 2023 sẽ là một mùa Hè vô cùng đặc biệt của nhà Thiên Thần Nhỏ khi cả team đang tất bật chuẩn bị loạt siêu phẩm gửi tới bạn đọc trong 3 tháng Hè.

“Vạn dặm tìm vàng” - cuộc hải trình kỳ thú

Vì là phiên bản đặc biệt nên một nửa cuốn Thiên Thần Nhỏ trong 3 tháng Hè sẽ là khu vực truyện tranh siêu cưng với tập truyện Vạn dặm tìm vàng. Sự kết hợp giữa tác giả sách best seller Fuyu và họa sĩ Sứa Con Lon Ton tạo nên một sản phẩm rất đáng mong chờ.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ phiên bản mùa Hè 2023: Khúc nhạc vàng nắng và xanh rì ảnh 1

Ở vùng biển phía Bắc đảo Phú Quốc, có Tuộc Hói mưu mẹo, giỏi tính toán, sở trường là tiêu tiền. Còn vùng biển Nam lại có Sứa Lé hiền lành, tốt bụng, mê tiền số 1, nhưng hay bị lừa do hơi ngốc. Sự gặp gỡ tình cờ của hai nhân vật này đã đưa họ tới hành trình không định trước, với rất nhiều những bất trắc đang chờ phía trước. Tuộc và Sứa sẽ kể bạn nghe câu chuyện gì ở đại dương xanh? Đón xem nhé!

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ phiên bản mùa Hè 2023: Khúc nhạc vàng nắng và xanh rì ảnh 2

Gõ cửa thế giới niềm vui

Hè chính là thời điểm vàng để bạn theo học những lớp ngoại khóa, workshop thú vị để làm phong phú thêm cuộc sống. Một lớp nấu ăn sẽ giúp bạn biết cách làm những món đơn giản cho bữa cơm hằng ngày, biết chọn rau quả sao cho ngon làm món trứng thế nào cho khéo. Các tween khéo tay thì có lớp học vẽ, những lớp sáng tạo đồ thủ công. Rồi kỹ năng diễn thuyết, nói chuyện cũng được nhiều bạn quan tâm đúng không?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ phiên bản mùa Hè 2023: Khúc nhạc vàng nắng và xanh rì ảnh 3

Phiên bản Hè của báo Thiên Thần Nhỏ sẽ mang đến bạn cẩm nang tận hưởng những ngày Hè tưng bừng và ý nghĩa. Đi đâu, chơi gì, có hoạt động gì để khám phá, “quẩy” Hè sao cho vui… Hàng loạt những thông tin hấp dẫn đang đợi bạn.

Ấn phẩm “2 trong 1” Thiên Thần Nhỏ phiên bản mùa Hè sẽ phát hành ngày 15/6/2023, giá 40 cành hoa (40.000 đồng). Mời bạn đặt mua tại các sạp báo và nhà sách toàn quốc và trang thương mại điện tử Shopee.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ phiên bản mùa Hè 2023: Khúc nhạc vàng nắng và xanh rì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!