Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ”

Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ”
HHT - Sáng ngày 23 và 24/12 vừa qua, “biệt đội” Lớp Học Mật Ngữ đã có chuyến ghé thăm trường tiểu học Nguyễn Thị Định (Q.7, TP.HCM) và tiểu học Nguyễn Hiền (Q.2, TP.HCM), mang những điều bất ngờ đến với các thần dân tween.

Giáng Sinh có hai điều không được bỏ lỡ. Một là quà...

Rất rất rất nhiều những phần quà cộp mác Lớp Học Mật Ngữ đã xuất hiện, từ những quyển truyện quen thuộc, thẻ tên, móc khóa, ba lô Lớp Học Mật Ngữ... đến những sản phẩm mới tịch tình tinh vừa “ra lò” như bộ dụng cụ học tập, bộ đóng dấu mộc cung hoàng đạo Lớp Học Mật Ngữ... xinh "khó đỡ" luôn.

Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 1

Các bạn khi phát hiện ra sự xuất hiện của “biệt đội” Lớp Học Mật Ngữ ngay giữa sân trường đã vội vàng chạy lại “tâm sự mỏng”: “Mình là fan cứng của bộ này luôn đó! Mình mua đủ bộ truyện và tuyển tập luôn”.   

Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 2

Chính vì vậy mà khi MC đặt các câu hỏi xoay quanh bộ truyện và các cung hoàng đạo, cả trường đồng loạt giơ tay rào rào, trả lời trúng tăm tắp và được nhận quà liền tay luôn. Cầm món quà của Lớp Học Mật Ngữ, bạn nào cũng cười tít mắt sung sướng như thể vừa chinh phục được đỉnh Fansipan í!

Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 3
Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 4

Trên sân khấu hôm đó cũng xuất hiện chiếc ba lô chống gù Lớp Học Mật Ngữ quen thuộc với fan của bộ truyện. Các bạn đã cùng vượt qua thử thách đeo ba lô đúng cách và ôn lại những động tác đeo ba lô giúp nhẹ vai, thẳng lưng.

... Hai là sự xuất hiện của ông già Noel

“Ai là người các bạn mong muốn xuất hiện nhiều nhất ngay lúc này?”, khi anh MC đặt câu hỏi, cả sân trường đã vang lên tiếng đồng thanh: “Ông già Noel”. Một số bạn chu đáo còn đem theo cả mũ Noel, chiếc cài tóc sừng tuần lộc đỏ... để cùng đón Giáng Sinh với Lớp Học Mật Ngữ. Và ông già Noel đã xuất hiện, mang những món quà lung linh sắc màu từ bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ đến cho tất cả các tween của hai trường. Các bạn được “quẩy hết mình” cùng ông già Noel trong nền nhạc ca khúc We Wish You A Merry Christmas.

Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 5
Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 6

Ông già Noel cùng đại diện báo Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ cũng đã trao 5 phần quà là bộ Hộp quà siêu lễ hội Lớp Học Mật Ngữ, gồm: ba lô chống gù, thẻ tên, hộp bút và lịch 2020 trị giá 1 triệu đồng cho 5 bạn học sinh tiêu biểu của trường.

Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 7
Đón Giáng sinh vui và chào năm mới cùng “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 8

Hành trình chào đón Giáng Sinh cùng Lớp Học Mật Ngữ đã khép lại với những tiếng cười tràn đầy hứng khởi. Chuyến xe của “biệt đội” sẽ tiếp tục lăn bánh, mang những nhân vật dễ thương của Lớp Học Mật Ngữ đến những vùng đất mới đầy hứa hẹn trong năm 2020. Hãy theo dõi chúng tớ nhé, biết đâu ngày mai đến trường bạn sẽ thấy tụi mình thì sao!

Trong lúc chờ đợi, hãy ghé trang younik.vn để xem rất nhiều những món đồ mới kính coong từ Lớp Học Mật Ngữ nhé! Ông già Noel đã “làm phép” để rất nhiều món được giảm giá tới 30% đấy!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.