Đón mùa Giáng sinh, "Ong chúa" Beyoncé tung ra MV mới "All Night" cực ý nghĩa

Đón mùa Giáng sinh, "Ong chúa" Beyoncé tung ra MV mới "All Night" cực ý nghĩa
HHT - Ca khúc được phát hành vào khoảng thời gian ý nghĩa này được xem là cái kết hoàn hảo cho hành trình quảng bá album "Lemonade", đồng thời dọn đường cho Beyoncé tỏa sáng tại lễ trao giải Grammy đầu năm tới.

Sau hàng loạt những tin đồn phỏng đoán về việc single nào sẽ được phát hành tiếp theo, Beyoncé cuối cùng cũng đã quyết định tung ca khúc All Night làm single chính thức thứ tư từ album gây tranh cãi nhiều nhất năm qua, Lemonade.

Đón mùa Giáng sinh, "Ong chúa" Beyoncé tung ra MV mới "All Night" cực ý nghĩa ảnh 1

Lemonade là một album nói về hành trình cảm xúc mà một người phụ nữ phải trải qua khi bị phản bội. Các ca khúc trải dài từ sự nghi ngờ, ghen tuông cho đến tức giận, căm phẫn và cuối cùng cũng dần nguôi ngoai. All Night là ca khúc kết của hành trình này, khi mà cả hai nhận ra mình vẫn dành tình cảm cho nhau nhiều đến mức nào và quyết định tha thứ.

 Đón mùa Giáng sinh, "Ong chúa" Beyoncé tung ra MV mới "All Night" cực ý nghĩa ảnh 2

Như những MV trước từ album này, All Night là một đoạn trích được cắt ra từ bộ phim Lemonade. MV mở đầu bằng một đoạn độc thoại của Beyoncé, xen kẽ với những đoạn thơ ngắn và lời lý giải cho cái tên "Lemonade: I was served lemons, but I made lemonade" (tạm dịch: Tôi đã đương đầu với nhiều thử thách, nhưng tôi quyết định biến chúng thành những điều tốt đẹp). Nửa sau của MV tập trung vào những đoạn clip ngắn quay lại cảnh sinh hoạt hằng ngày của Beyoncé, chồng cô Jay-Z và cô con gái nhỏ Blue Ivy, nhằm chứng tỏ rằng họ đã vượt qua được những tin đồn rạn nứt trước đây.

Đón mùa Giáng sinh, "Ong chúa" Beyoncé tung ra MV mới "All Night" cực ý nghĩa ảnh 3

Ca khúc được phát hành vào khoảng thời gian ý nghĩa này được xem là cái kết hoàn hảo cho hành trình quảng bá album Lemonade, đồng thời dọn đường cho Beyoncé tỏa sáng tại lễ trao giải Grammy đầu năm tới. Với danh sách đề cử cho Grammy dự kiến sẽ công bố vào ngày 7/12 sắp tới (giờ Việt Nam), Beyoncé hiện đang là một ứng cử viên rất nặng kí trong các hạng mục lớn. Rất nhiều nguồn đã dự đoán, Lemonade sẽ phải đương đầu trực diện với album 25 của Adele trong hạng mục Album của năm. Đồng thời, ca khúc Formation của Queen Bee cũng rất có khả năng gặp phải Hello cũng của Adele trong các hạng mục Ca khúc của năm và Ghi âm của năm.

LEMONADE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.