Đón mùa Lễ hội Halloween cùng Lớp học mật ngữ tuyển tập vol.4

Đón mùa Lễ hội Halloween cùng Lớp học mật ngữ tuyển tập vol.4
HHT - Tầm này còn ngáp ngủ gì nữa, mua Tuyển tập Lớp Học Mật Ngữ Vol.4 về để thổi bùng năng lượng niềm vui sau những giờ học căng thẳng nào!

Mùa lễ hội mới đang đợi bạn

Trở lại trường học, sau những háo hức ban đầu thì nhiều bạn đã lại rơi vào trạng thái ngán ngẩm với mớ bài tập chất cao như núi. Hãy cùng chúng tớ “rã đông” những bộ não đang đóng băng mệt mỏi, đọc cuốn Tuyển tập Vol.4 Lớp Học Mật Ngữ để cùng cười ha ha, “nạp” lại động lực cho những hoạt động tưng bừng sắp tới.

Đón mùa Lễ hội Halloween cùng Lớp học mật ngữ tuyển tập vol.4 ảnh 1

Gần nhất là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, rồi lễ hội hóa trang Halloween vô củng được mong đợi. Bạn đã sẵn sàng chưa, chứ 12 cung hoàng đạo thì đã “nai nịt” đâu vào đấy, chuẩn bị đưa bạn rồng rắn đi vòng quanh nhà hàng xóm gõ cửa xin kẹo đêm 30/10 để chơi trò “trick or treat”. Đánh một vòng gom về cả “núi” kẹo, câu chuyện của các nhân vật lớp Mật Ngữ bắt đầu mở ra...     

Cùng với ngoại truyện mới keng xà beng về Halloween là tuyển tập những truyện tranh hay nhất của Lớp Học Mật Ngữ lên tới 300 trang dày dặn, vô cùng xứng đáng để chờ đợi “siêu phẩm” này!

Úm ba la hóa ra quà tặng

Nếu đã mê mệt và săn lùng các móc khóa cung hoàng đạo trên 3 cuốn Tuyển tập Lớp Học Mật Ngữ trước đó, thì lần này bạn không nên bỏ qua Vol.4 khi tập này tung ra nốt 6 nhân vật cuối cùng trong bộ 24 nhân vật nam nữ của 12 cung hoàng đạo. Những ai đang chờ đợi nhân vật của mình xuất hiện, những bạn nào muốn bổ sung đầy đủ cho bộ sưu tập của mình chắc chắn là không thể bỏ qua! Mỗi cuốn sẽ tặng kèm một móc khóa Kichan độc đáo nhen.

Đón mùa Lễ hội Halloween cùng Lớp học mật ngữ tuyển tập vol.4 ảnh 2

Chưa kể sách vẫn đính kèm trang sticker cung hoàng đạo, các trang tô màu và cả những quà tặng hấp dẫn cho bạn đọc (boardgame/ balô/ bóp viết/ huy hiệu... Lớp Học Mật Ngữ khi tham gia bốc thăm may mắn).

Để dành 90.000 đồng để không bỏ lỡ cuốn Tuyển tập cuối cùng của năm nay nhé! Đặt ngay với sạp báo lớn ở gần chỗ bạn nhất hoặc đặt mua trước trên các trang online như FAHASA, Tiki, nhà sách Phương Nam, Shopee… Ghi lại lịch phát hành dự kiến nào: Ngày 31/10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm