Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen
HHT - Lễ hội ẩm thực, du lịch và văn hóa Nhật Bản - "Japan Festival" là một lễ hội quy mô lớn với chủ đề Cosplay Halloween Party.

Diễn ra tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, một trong những Khu Du lịch đặc sắc nhất Việt Nam, sở hữu diện tích rộng lớn phủ đầy cây xanh giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Lễ hội mở cửa cho khách tham quan từ 8h đến 21h trong suốt 4 ngày 28-29-30-31/10.

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 1

Giới thiệu các nét đẹp văn hóa đặc trưng từ cả Việt Nam và Nhật Bản, các gian hàng văn hóa và các hoạt động của lễ hội cuốn hút hàng ngàn bạn trẻ tại Sài Gòn tham gia. Đây là một hoạt động hấp dẫn và sôi động dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích cosplay và văn hóa Nhật.

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 2

Lễ hội có hơn 40 gian hang văn hóa đặc trưng, nhiều tiểu cảnh đậm chất Nhật Bản, không khí sôi động với các trò chơi dân gian từ xứ sở Mặt Trời mọc như: Kingyo Sukui (vớt cá vàng), Kendama, Wanage (thảy vòng), nghệ thuật xếp giấy Origami, nghệ thuật chuông gió Furin,…

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 3

Khách tham quan cũng được tận hưởng thế giới muôn màu của khu phố Nhật thông qua những hoạt động như café dành cho Otaku. Trong không gian thấp thoáng xe hàng rong nhỏ thường thấy ở các lễ hội vùng quê Nhật, khách được thưởng thức các món ăn đường phố như: Takoyaki (bánh bạch tuộc), okonomiyaki (bánh xèo theo kiểu Nhật), yakisoba (mì xào), omuraisu (trứng cuộn cơm), cà ri Nhật hay sushi, đem đến những trải nghiệm ẩm thực theo đúng cách như các lễ hội truyền thống Nhật Bản vốn có.

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 4

Bên cạnh tôn vinh văn hóa cổ truyền, nét đẹp hiện đại của Nhật Bản cũng được giới thiệu đến khán giả Việt thông qua Anime & Manga. Triển lãm không gian văn hóa truyện tranh được xem là tâm điểm của lễ hội với sự tham gia của nhiều khách mời là các cosplayer quốc tế như Can Can, Knitemaya, Jasper Z, v.v…

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 5
Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 6
Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 7

Tại sân khấu của Japan Festival còn diễn ra chương trình Karaoke I love J-Pop, tạo sân chơi cho các giọng ca không chuyên thể hiện các ca khúc Nhật Bản. Ngoài ra, chương trình Cover Dance hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho các bạn trẻ khi họ kết hợp trang phục cosplay vào bài nhảy cover các ca khúc được yêu thích của xứ mặt trời mọc. Những điệu nhảy Yosakoi cũng "đốt cháy" sân khấu bằng phong cách mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực, gồm những bước nhảy truyền thống trên nền nhạc hiện đạị.

Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 8
Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 9
Đón mùa lễ hội Halloween theo phong cách Nhật Bản siêu hoành tráng tại Đầm Sen ảnh 10

Lễ hội giao lưu Văn hóa Nhật Bản Japan Festival 2017: Ngày 28-29-30-31/10/2017. Địa điểm: Công viên Văn hóa Đầm Sen. Vé vào cổng được bán ngay tại công viên Đầm Sen (100.000 đồng/ vé vào cổng - 200.000 đồng/vé trọn gói). Để nhận vé mời tham gia, vui lòng liên hệ 0943.516.232 hoặc truy cập https://www.facebook.com/japanfestivalvn để biết thêm chi tiết.

Theo Tài trợ bởi CVVH Đầm Sen
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm