Đón năm 2019 thật rực rỡ cùng cuốn day-runner "Sống đi ngại gì uổng phí thanh xuân"

Đón năm 2019 thật rực rỡ cùng cuốn day-runner "Sống đi ngại gì uổng phí thanh xuân"
HHT - Vừa là cuốn day-runner theo bạn cả năm, vừa là cuốn sách mở ra cuộc hành trình thú vị khiến 24 giờ 7 ngày của bạn xứng đáng đến từng khoảnh khắc thanh xuân.

Thiết kế đặc biệt cực chất, những câu “quote” thấm cực hạn và cả bộ sticker siêu xinh,... tất cả đều có trong cuốn day-runner Sống đi ngại gì uổng phí thanh xuân đang chờ bạn rước về. Tất nhiên, không thể thiếu thần tượng của thanh xuân đang chờ bạn trong ấn phẩm này, BTS và Twice và những điều bạn thì thầm với họ có luôn trong đây nhé!

Đón năm 2019 thật rực rỡ cùng cuốn day-runner "Sống đi ngại gì uổng phí thanh xuân" ảnh 1

Trong cuốn day-runner này còn rất nhiều câu hỏi thú vị chờ bạn điền vào, ghi chép, để khám phá niềm tin, tham vọng, tình bạn, ký ức của bạn. Đánh thức tiềm năng, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn nữa. Bạn có thể tha hồ trang trí đính dán cho quyển sổ rất riêng của bạn với bộ sticker đính kèm.

Không chỉ là sổ nhật ký, đây còn là một cuốn sách đặc biệt với những chỉ dẫn để bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách suy nghĩ của mình, trả lời câu hỏi muôn thuở: “Tôi là ai?” và cả những điều nho nhỏ dễ thương có thể giúp bạn tận hưởng thanh xuân trọn vẹn, dũng cảm nhất, không phí một giây nào.

Tin chắc rằng day-runner Sống đi, ngại gì uổng phí thanh xuân sẽ là một món quà sáng tạo và thú vị nhất mà bạn có thể tự tặng cho bản thân trước thềm năm mới.

Đón năm 2019 thật rực rỡ cùng cuốn day-runner "Sống đi ngại gì uổng phí thanh xuân" ảnh 2
Đón năm 2019 thật rực rỡ cùng cuốn day-runner "Sống đi ngại gì uổng phí thanh xuân" ảnh 3

Với giá 90.000 đồng có bán tại các nhà sách trên toàn quốc, Sống đi, ngại gì uổng phí thanh xuân không chỉ là cuốn nhật ký ghi chú những việc phải làm, những sự kiện đáng nhớ; mà còn là nơi để bạn tự trò chuyện với chính mình mỗi ngày bằng cách viết vào đây những cảm xúc vui buồn.

Vừa là sổ nhật ký vừa là sách tâm lý - rất độc đáo, bạn sẽ được thỏa sức khám phá những bí ẩn về tính cách, tương lai, nghề nghiệp, tình cảm... giúp bạn sống “deep” nhất có thể. 24h mỗi ngày là không thể kéo dài hơn, thanh xuân là thứ không thể mặc cả thêm dù tiếc nuối, chỉ có thể sống sâu nhất để tận hưởng cảm nhận nhiều nhất mà thôi. Hãy nhanh tay đặt trước trên các nhà sách online để không bỏ lỡ bạn nhé!

CLICK HERE: LINK ĐẶT MUA SÁCH TẠI FAHASA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!