Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa
HHT - Có điều các L.O.Λ.E dự đoán vui rằng chắc phải tới... sang năm (tức 2019), NU'EST và L.O.Λ.E mới có thể sử dụng món quà này một cách trọn vẹn nhất được. Quà gì mà bí ẩn vậy nhỉ?

Món quà đó chính là sự kiện sau 6 năm debut, NU'EST cuối cùng cũng đã có màu đại diện chính thức. Thông tin này đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter của Staff NU'EST ngay ngày đầu năm mới 1/1/2018. Theo đó, màu đại diện của NU'EST được kết hợp từ hai màu sắc: Deep Teal (HEX: 00313C) - Đại diện cho NU'EST và Vivid Pink (HEX: E31C79) - Đại diện cho L.O.Λ.E.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 1

Đặc biệt, màu đại diện này không phải dành cho NU'EST W mà là dành cho NU'EST. Chính vì thế, các L.O.Λ.E đã dự đoán vui rằng chắc phải tới... sang năm (tức 2019), khi Minhyun "đi công tác" về thì NU'ESTL.O.Λ.E mới có thể sử dụng món quà này một cách trọn vẹn được.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 2

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên màu sắc này được sử dụng bởi các thành viên NU'EST, vì trước đây, nó đã được sử dụng trên poster cũng như được chọn làm màu lightstick của NU'EST W trong fan meeting đầu tiên của nhóm mang tên 2017 NU'EST W - L.O.Λ.E & DREAM. Nhưng kể từ năm 2018, nó sẽ trở thành màu đại diện chính thức của NU'EST.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 3

Thú vị là từ trước đến nay, K-Pop fan nói chung lẫn các L.O.Λ.E nói riêng đều tưởng màu đại diện chính thức của NU'EST là màu hồng neon cơ. Tuy nhiên, với màu đại diện chính thức mới này, các fan đều rất thích thú. Các fan đã dành rất nhiều lời khen cho màu sắc này, đồng thời cũng khen cả công ty chủ quản Pledis vì chọn màu rất chuẩn. 

Chúc mừng NU'EST L.O.Λ.E nhé!

TRINA

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm