Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa
HHT - Có điều các L.O.Λ.E dự đoán vui rằng chắc phải tới... sang năm (tức 2019), NU'EST và L.O.Λ.E mới có thể sử dụng món quà này một cách trọn vẹn nhất được. Quà gì mà bí ẩn vậy nhỉ?

Món quà đó chính là sự kiện sau 6 năm debut, NU'EST cuối cùng cũng đã có màu đại diện chính thức. Thông tin này đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter của Staff NU'EST ngay ngày đầu năm mới 1/1/2018. Theo đó, màu đại diện của NU'EST được kết hợp từ hai màu sắc: Deep Teal (HEX: 00313C) - Đại diện cho NU'EST và Vivid Pink (HEX: E31C79) - Đại diện cho L.O.Λ.E.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 1

Đặc biệt, màu đại diện này không phải dành cho NU'EST W mà là dành cho NU'EST. Chính vì thế, các L.O.Λ.E đã dự đoán vui rằng chắc phải tới... sang năm (tức 2019), khi Minhyun "đi công tác" về thì NU'ESTL.O.Λ.E mới có thể sử dụng món quà này một cách trọn vẹn được.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 2

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên màu sắc này được sử dụng bởi các thành viên NU'EST, vì trước đây, nó đã được sử dụng trên poster cũng như được chọn làm màu lightstick của NU'EST W trong fan meeting đầu tiên của nhóm mang tên 2017 NU'EST W - L.O.Λ.E & DREAM. Nhưng kể từ năm 2018, nó sẽ trở thành màu đại diện chính thức của NU'EST.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 3

Thú vị là từ trước đến nay, K-Pop fan nói chung lẫn các L.O.Λ.E nói riêng đều tưởng màu đại diện chính thức của NU'EST là màu hồng neon cơ. Tuy nhiên, với màu đại diện chính thức mới này, các fan đều rất thích thú. Các fan đã dành rất nhiều lời khen cho màu sắc này, đồng thời cũng khen cả công ty chủ quản Pledis vì chọn màu rất chuẩn. 

Chúc mừng NU'EST L.O.Λ.E nhé!

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.