Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa
HHT - Có điều các L.O.Λ.E dự đoán vui rằng chắc phải tới... sang năm (tức 2019), NU'EST và L.O.Λ.E mới có thể sử dụng món quà này một cách trọn vẹn nhất được. Quà gì mà bí ẩn vậy nhỉ?

Món quà đó chính là sự kiện sau 6 năm debut, NU'EST cuối cùng cũng đã có màu đại diện chính thức. Thông tin này đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter của Staff NU'EST ngay ngày đầu năm mới 1/1/2018. Theo đó, màu đại diện của NU'EST được kết hợp từ hai màu sắc: Deep Teal (HEX: 00313C) - Đại diện cho NU'EST và Vivid Pink (HEX: E31C79) - Đại diện cho L.O.Λ.E.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 1

Đặc biệt, màu đại diện này không phải dành cho NU'EST W mà là dành cho NU'EST. Chính vì thế, các L.O.Λ.E đã dự đoán vui rằng chắc phải tới... sang năm (tức 2019), khi Minhyun "đi công tác" về thì NU'ESTL.O.Λ.E mới có thể sử dụng món quà này một cách trọn vẹn được.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 2

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên màu sắc này được sử dụng bởi các thành viên NU'EST, vì trước đây, nó đã được sử dụng trên poster cũng như được chọn làm màu lightstick của NU'EST W trong fan meeting đầu tiên của nhóm mang tên 2017 NU'EST W - L.O.Λ.E & DREAM. Nhưng kể từ năm 2018, nó sẽ trở thành màu đại diện chính thức của NU'EST.

Đón năm mới 2018, NU'EST và L.O.Λ.E đã nhận được một món quà rất ý nghĩa ảnh 3

Thú vị là từ trước đến nay, K-Pop fan nói chung lẫn các L.O.Λ.E nói riêng đều tưởng màu đại diện chính thức của NU'EST là màu hồng neon cơ. Tuy nhiên, với màu đại diện chính thức mới này, các fan đều rất thích thú. Các fan đã dành rất nhiều lời khen cho màu sắc này, đồng thời cũng khen cả công ty chủ quản Pledis vì chọn màu rất chuẩn. 

Chúc mừng NU'EST L.O.Λ.E nhé!

TRINA

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm