Đón năm mới rực rỡ cùng Thiên Thần Nhỏ 273

Đón năm mới rực rỡ cùng Thiên Thần Nhỏ 273
HHT - Bạn đã sẵn sàng cầm ngay trên tay món quà đầu năm từ Thiên Thần Nhỏ với số báo mới nhất 273, bộ 4 postcard NCT 127, poster khổ lớn SNSD và phụ kiện Thế giới Tappy quen thuộc.

Ngay sau dịp nghỉ lễ, trở lại trường học dịp đầu năm, các bạn Tappy sẽ có dịp cầm ngay trên tay món quà đầu năm từ Thiên Thần Nhỏ với số báo mới nhất 273, bộ 4 postcard NCT 127, poster khổ lớn SNSD và phụ kiện Thế giới Tappy quen thuộc.

Thiên Thần Nhỏ 273 hiện đã chính thức có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày thứ Tư 4/1/2017 với giá 16.000 đồng.

Đón năm mới rực rỡ cùng Thiên Thần Nhỏ 273 ảnh 1

Năm mới là dịp để các Tappy “khởi động” lại một lần nữa, rèn luyện thêm những thói quen tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn hảo hơn. Một loạt những gợi ý từ Thiên Thần Nhỏ 273 sẽ bổ sung thêm nhiều “thử thách”, giúp to-do-list đầu năm của bạn thêm phần phong phú.

Với số báo đầu tiên của năm 2017, Thiên Thần Nhỏ 273 sẽ kể cho bạn nhiều câu chuyện thú vị, giúp Tappy có thêm nhiều hiểu biết mới. Bạn có biết, nếu như người Việt Nam tránh chuyện đổ vỡ trong năm mới thì tại Đan Mạch việc ném những chiếc đĩa vỡ vào cửa nhà người khác lại được coi là chuyện may mắn? Bạn cho rằng ngày 30/2 chưa từng có trong lịch sử? Nhầm rồi nhé, ở Thụy Điển từng tồn tại ngày 30/2 đấy!

Những câu chuyện hấp dẫn về các phong tục tập quán tại các nước trên thế giới, lịch sử của những cuốn lịch, bí mật về các công trình nổi tiếng… sẽ được Thiên Thần Nhỏ bật mí trên số báo 273. Với những bạn Tappy ham hiểu biết, đừng nên bỏ lỡ một ấn phẩm tuần nào cũng mang đến những điều thú vị như Thiên Thần Nhỏ nha.

 
Đón năm mới rực rỡ cùng Thiên Thần Nhỏ 273 ảnh 2

Chưa hết, còn có một bầu trời sao rực rỡ sẽ tỏa sáng trên phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ tuần này. Nếu là fan của Big Bang, Super Junior, EXO, Black Pink, Twice, Luhan,… bạn nhất định đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 273.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm