Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước"

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước"
HHT - Tối 3/5, Chung kết xếp hạng "Cặp đôi hài hước" lên sóng với những phần thi nhiều màu sắc.

Trước những lời nhận xét từ Ban giám khảo cùng số điểm 49,8 mang tính chất quyết định, tiểu phẩm Thạch Sanh - Lý Thông đã mang về cho Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn danh hiệu Quán quân chương trình cùng giải thưởng 200 triệu đồng. Cặp đôi Bảo Lâm - Võ Minh Lâm có số điểm 49,3 về nhì với số tiền thưởng 150 triệu đồng, Huy Nam - Hải Yến điểm số 48,6 nhận giải ba cùng tiền thưởng 100 triệu đồng.

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 1

Phần thưởng dành cho Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa là 200 triệu đồng.

Dựa trên tích cũ Thạch Sanh - Lý Thông, Huỳnh Tiến Khoa hóa thân thành mẹ của nhân vật Lý Thông (Don Nguyễn). Cặp đôi chọn cách làm mới vở cổ tích đầy táo bạo. Từ câu chuyện của tuổi thơ, cặp đôi lồng ghép vấn nạn buôn bán rượu pha cồn, cũng như những tác hại to lớn từ bia rượu ảnh hưởng cuộc sống con người. Với sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật Thạch Sanh, chú chằn tinh ngộ nghĩnh bên cạnh các bài hát được cặp đôi đặt vào đúng tình huống, mang đến sự đắt giá cho tiểu phẩm.

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 2

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 3

Trong đêm Chung kết, cặp đôi quyết định không nhờ đến sự trợ giúp của các khách mời nổi tiếng mà biểu diễn bên cạnh các diễn viên trẻ đã đồng hành từ những ngày đầu như: Mai Phượng, Phương Lan, Hữu Đằng, Thanh Phong.

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 4

Với màn trình diễn ly kỳ, hài hước, thông điệp hấp dẫn, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn đã thực sự mang đến một tiết mục đầy cảm xúc cho người xem.

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 5

Câu chuyện cũ, lồng ghép thông điệp hiện đại, nghệ sĩ Thanh Bạch nhận xét: “Kịch bản xuất sắc, diễn, phối hợp tuyệt vời, hai nhân vật chính nổi bật”. Diễn viên hài Kiều Oanh ấn tượng câu nói của người mẹ trong tiểu phẩm “Có ác đừng có ác non, ác sâu ác hiểm, ác dày tâm can” và khen Huỳnh Tiến Khoa đã khéo léo khi quyết định chọn nhân vật này. “Em luôn có cái mới trong hài kịch để biến hóa. Đó là cái em càng ngày càng thâm nho”, nữ giám khảo đánh giá.

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 6

Về Nhì là cặp "song Lâm": Bảo Lâm - Võ Minh Lâm. Với 49,3 điểm, "song Lâm" nhận được tiền thưởng 150 triệu đồng.

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trở thành Quán quân gameshow "Cặp đôi hài hước" ảnh 7

Huy Nam - Hải Yến có điểm số 48,6, nhận giải Ba cùng tiền thưởng 100 triệu đồng.

NHÂN LÊ - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm