Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca

Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca
HHT - Nữ ca sĩ Sơn Ca thể hiện độ “chịu chơi” khi làm mới bản hit của chính bản thân bằng một MV cực “xì tin” với sự góp mặt đặc biệt của người bạn thân Don Nguyễn

Cách đây 12 năm, thế hệ trẻ yêu mến V-pop của thị trường giải trí Việt Nam đã từng “phát cuồng” vì ca khúc Em nhớ anh rất nhiều, OST của bộ phim truyền hình đình đám Gọi giấc mơ về, do nữ ca sĩ Sơn Ca thể hiện. Đây là bản hit có giai điệu trong trẻo, ngọt ngào với nội dung xoay quanh lời tâm sự đầy cảm xúc của một cô gái dành cho người con trai mà mình thương mến. Tên tuổi của nữ ca sĩ Sơn Ca cũng được nhiều khán giả đại chúng biết đến.

Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca ảnh 1
Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca ảnh 2

Sau một quãng thời gian dài hoạt động âm nhạc và ghi dấu tên tuổi mình trong lòng khán giả, nữ ca sĩ Sơn Ca vừa quyết định tung lại phiên bản mới của bài hát Em nhớ anh rất nhiều, cũng với phong cách trong trẻo, nhẹ nhàng, thú vị, để cùng người hâm mộ của mình “ôn lại” những kỷ niệm cũ của một thời thanh xuân tươi đẹp.

Sơn Ca bật mí, ý tưởng làm lại bản phối mới và MV mới cho ca khúc này đến từ một buổi họp mặt của nữ ca sĩ cùng một vài người bạn. Khi nhắc lại chuyện cũ, tất cả đều ủng hộ Sơn Ca thực hiện lại một sản phẩm mới cho bản hit này. Sau đó, khi còn đang chưa biết triển khai ý tưởng ra sao, thì Don Nguyễn, bạn thân của Sơn Ca, đã gợi ý cho nữ ca sĩ chọn concept “friendzone” để thực hiện MV.

Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca ảnh 3
Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca ảnh 4

Friendzone chính là khái niệm đang được các bạn trẻ ngày nay sử dụng rất rộng rãi nên Sơn Ca đồng ý ngay, và cô cũng “gật đầu cái rụp” trước lời đề nghị táo bạo của người bạn thân: để Don Nguyễn đóng vai “nữ chính”. Vào vai nữ chính, Don Nguyễn thay cho Sơn Ca nói lên nỗi lòng của những cô gái yêu thầm người bạn thân của mình. Để rồi không dám mở lời tỏ tình cuối cùng đối phương tìm được một nửa yêu thương khác. Thích thú cho phần tạo hình này, Don Nguyễn tiếp tục mang đến lối diễn xuất hài hước, hóm hỉnh.

MV cũng nhận được phần hỗ trợ minh hoạ nhiệt tình từ những bạn đồng nghiệp của Sơn Ca như: Don Nguyễn, Trương Quang Pháp, Mai Thanh Tú, nhóm nhạc Mystery… Sơn Ca mong muốn thể hiện kịch bản sao cho thật gần gũi, giản dị và kết nối được với tâm lý của các bạn trẻ “xì tin” thời đại hiện nay. 

Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca ảnh 5
Don Nguyễn mang câu chuyện Friendzone vào MV mới của Sơn Ca ảnh 6

Sơn Ca cho biết, trong thời gian tới, ngoài MV Em nhớ anh rất nhiều New Version này, cô cũng đang nung nấu ý định thực hiện một vài dự án mới, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và tiếp tục thương mến cô trong thời gian sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm