Đón Tết sao cho sang? Học ngay bí kíp “dọn nghiệp” đúng cách của “Hồng Phất Nữ” Diệu Nhi

Đón Tết sao cho sang? Học ngay bí kíp “dọn nghiệp” đúng cách của “Hồng Phất Nữ” Diệu Nhi
HHT - Khi mọi người đang đồng loạt “lên dây cót” đếm ngược đến thời khắc năm Kỉ Hợi, đây chính là thời điểm tuyệt vời để chúng ta tranh thủ chuyện-cũ-bỏ-qua với trào lưu “dọn nghiệp”.

Năm 2018 là năm “lên ngôi” của vô vàn trào lưu lẫn xu hướng trên mạng xã hội. Trong đó, khẩu-nghiệp chính là một trong những từ khoá được sử dụng rộng rãi nhất. Đồng thời đây cũng là câu nói được cộng đồng mạng “re-type” nhiều nhất trong suốt 365 ngày qua.

Đặc biệt, thời điểm cuối năm càng đến gần thì sức mạnh khẩu-nghiệp lại càng phát huy với tốc độ chóng mặt. Nhất là lúc tiếng “ting ting” đến trễ, hạn deadline chưa trả xong, căng thẳng đạt mức cực điểm khi đối mặt với hàng loạt câu hỏi “kinh điển” mùa Tết: Bao giờ lấy chồng? Tết này được thưởng nhiều không? Bé lớn rồi, bé không thích lì xì phải không? Có người yêu chưa hay còn ế?

Đón Tết sao cho sang? Học ngay bí kíp “dọn nghiệp” đúng cách của “Hồng Phất Nữ” Diệu Nhi ảnh 1

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết khẩu-nghiệp thì không có gì vui lại khiến bản thân liên tục rước tức giận vào người. Hơn nữa, năm mới sắp đến nên hẳn rằng ai cũng muốn “chuyện cũ mình bỏ qua qua” để đón Tết Kỉ Hợi thật sang, thật sáng và thật suôn sẻ.

Nhưng nếu bạn lo lắng “thẻ tích nghiệp” trong năm của mình đã sắp đầy thì…không sao đâu, đã có Diệu Nhi rồi. Mới đây, trên Fanpage của mình, cô nàng đã bày cho cộng đồng mạng một phương pháp “dọn nghiệp” hết sức đơn giản, nhanh chóng và cũng thật “quý tộc”. Đó chính là ngay lúc này, hãy trao đi những lời chúc thật ý nghĩa, những câu cảm ơn – xin lỗi dành cho ai đó. Hoặc bạn cũng có thể cải biên những câu chúc Tết thành những ngôn từ thuộc hội-thính-chất-lượng nếu có ý định khiến người-nào-đó “tan chảy”. Biết đâu cách "dọn nghiệp" này sẽ giúp bạn thoát ế?

Tết đang “tràn” vào từng nhà, từng ngõ. Đây chính xác là thời điểm tuyệt vời của cuối năm khi mọi người luôn mở lòng cho những điều tốt đẹp, cho thứ tha và trân trọng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không "bỏ túi" liền tay bí kíp Diệu Nhi “mách” để “xóa nghiệp” thật nhanh, đúng không cả nhà?

Đón Tết sao cho sang? Học ngay bí kíp “dọn nghiệp” đúng cách của “Hồng Phất Nữ” Diệu Nhi ảnh 2

Bên cạnh tính cách "lầy lội" vô cùng dễ mến, Diệu Nhi cũng đang là cái tên được khán giả trao kì vọng sẽ làm nên chuyện với bộ phim Vu Quy Đại Náo sắp được ra rạp vào 22/2/2019 tới đây. Đồng thời, bản điện ảnh của series đình đám Thập Tam Muội cũng sắp “lên sóng” với sự tham gia của Diệu Nhi. Bằng cách diễn hài hước, duyên dáng vốn có, Diệu Nhi liệu có có làm “khuynh đảo” những trái tim yêu điện ảnh trong “ẩn số” phim Việt ra rạp trong tháng 2. Hoặc cô nàng có mang lại một Hồng Phất Nữ đậm chất trên màn ảnh rộng? Chúng ta hãy cũng chờ xem nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm