Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì!

HHT - Trước khi bước sang năm mới Tân Sửu, hãy cùng chúng mình nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và khó khăn nhưng không ngừng cố gắng qua bộ ảnh vô cùng đáng yêu này nhé!

Tết đã trở thành niềm mong đợi của rất nhiều người, từ những lần đếm ngược còn 100 ngày, 80 ngày, 30 ngày rồi đến nay, Tết chỉ cách vài ngày nữa thôi, thì mọi thứ bỗng dưng bị "cô-Vy" cắt ngang. Một lần nữa, người dân lại phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến khó lường.

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 1
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 2 Trong trận chiến với COVID-19, các bác sĩ, y tá đã phải "chiến đấu" vô cùng vất vả và mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 3 Chỉ cần đất nước gọi, các anh bộ đội sẵn sàng trả lời!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 4 Các lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch đã phải gánh vác trên vai áp lực và trách nhiệm vô cùng lớn với người dân.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 5 Thầy cô và teen đã phải trải qua một năm học hành cũng như thi cử vô cùng khó khăn.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 6 Đại dịch khiến cuộc sống mưu sinh của nhiều người rơi vào cảnh khó khăn.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 7 Sự xuất hiện của "cô-Vy" ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình.
Và còn rất nhiều chữ "gồng" nữa nhưng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", khó khăn lại chính là lúc con người gần nhau hơn, chia sẻ và cảm thông nhiều hơn. Con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng có thể làm nên những điều nhỏ-bé-phi-thường.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 8 Năm 2020 chắc chắn là một năm khó khăn, nhưng...
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 9 ...thêm một đôi tay sẽ bớt nhiều phần gánh nặng
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 10

Vẫn luôn có những khoảnh khắc "sống đẹp" vô cùng ý nghĩa!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 11

Rồi khó khăn nào cũng sẽ vượt qua!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 12

Sau mỗi khó khăn chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Mỗi người một cách, một hành động nhưng tất cả đều chung tay vì mục đích cùng nhau vượt qua dịch bệnh. 2020 mình vượt qua được thì chắc chắn 2021 rồi cũng sẽ ổn thôi! Vì vậy teen và gia đình hãy nhớ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 với khẩu hiệu 5K của bộ Y tế: “Khẩu Trang - Khử Khuẩn - Khoảng Cách - Không Tập Trung - Khai Báo Y Tế”. Không vui Tết này chúng ta vẫn còn Tết khác, nhưng không kiểm soát dịch lúc này thì không còn lúc nào khác!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 13 2021 thì có sao, chúng ta đều đã sẵn sàng để đón chào!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 14
Theo Ảnh: Fanpage WeStudy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?