Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì!

HHT - Trước khi bước sang năm mới Tân Sửu, hãy cùng chúng mình nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và khó khăn nhưng không ngừng cố gắng qua bộ ảnh vô cùng đáng yêu này nhé!

Tết đã trở thành niềm mong đợi của rất nhiều người, từ những lần đếm ngược còn 100 ngày, 80 ngày, 30 ngày rồi đến nay, Tết chỉ cách vài ngày nữa thôi, thì mọi thứ bỗng dưng bị "cô-Vy" cắt ngang. Một lần nữa, người dân lại phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến khó lường.

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 1
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 2 Trong trận chiến với COVID-19, các bác sĩ, y tá đã phải "chiến đấu" vô cùng vất vả và mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 3 Chỉ cần đất nước gọi, các anh bộ đội sẵn sàng trả lời!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 4 Các lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch đã phải gánh vác trên vai áp lực và trách nhiệm vô cùng lớn với người dân.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 5 Thầy cô và teen đã phải trải qua một năm học hành cũng như thi cử vô cùng khó khăn.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 6 Đại dịch khiến cuộc sống mưu sinh của nhiều người rơi vào cảnh khó khăn.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 7 Sự xuất hiện của "cô-Vy" ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình.
Và còn rất nhiều chữ "gồng" nữa nhưng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", khó khăn lại chính là lúc con người gần nhau hơn, chia sẻ và cảm thông nhiều hơn. Con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng có thể làm nên những điều nhỏ-bé-phi-thường.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 8 Năm 2020 chắc chắn là một năm khó khăn, nhưng...
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 9 ...thêm một đôi tay sẽ bớt nhiều phần gánh nặng
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 10

Vẫn luôn có những khoảnh khắc "sống đẹp" vô cùng ý nghĩa!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 11

Rồi khó khăn nào cũng sẽ vượt qua!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 12

Sau mỗi khó khăn chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Mỗi người một cách, một hành động nhưng tất cả đều chung tay vì mục đích cùng nhau vượt qua dịch bệnh. 2020 mình vượt qua được thì chắc chắn 2021 rồi cũng sẽ ổn thôi! Vì vậy teen và gia đình hãy nhớ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 với khẩu hiệu 5K của bộ Y tế: “Khẩu Trang - Khử Khuẩn - Khoảng Cách - Không Tập Trung - Khai Báo Y Tế”. Không vui Tết này chúng ta vẫn còn Tết khác, nhưng không kiểm soát dịch lúc này thì không còn lúc nào khác!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 13 2021 thì có sao, chúng ta đều đã sẵn sàng để đón chào!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 14
Theo Ảnh: Fanpage WeStudy
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm