Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì!

HHT - Trước khi bước sang năm mới Tân Sửu, hãy cùng chúng mình nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và khó khăn nhưng không ngừng cố gắng qua bộ ảnh vô cùng đáng yêu này nhé!

Tết đã trở thành niềm mong đợi của rất nhiều người, từ những lần đếm ngược còn 100 ngày, 80 ngày, 30 ngày rồi đến nay, Tết chỉ cách vài ngày nữa thôi, thì mọi thứ bỗng dưng bị "cô-Vy" cắt ngang. Một lần nữa, người dân lại phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến khó lường.

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 1
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 2 Trong trận chiến với COVID-19, các bác sĩ, y tá đã phải "chiến đấu" vô cùng vất vả và mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 3 Chỉ cần đất nước gọi, các anh bộ đội sẵn sàng trả lời!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 4 Các lãnh đạo trong công tác phòng chống dịch đã phải gánh vác trên vai áp lực và trách nhiệm vô cùng lớn với người dân.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 5 Thầy cô và teen đã phải trải qua một năm học hành cũng như thi cử vô cùng khó khăn.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 6 Đại dịch khiến cuộc sống mưu sinh của nhiều người rơi vào cảnh khó khăn.
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 7 Sự xuất hiện của "cô-Vy" ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều hộ gia đình.

Và còn rất nhiều chữ "gồng" nữa nhưng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", khó khăn lại chính là lúc con người gần nhau hơn, chia sẻ và cảm thông nhiều hơn. Con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng có thể làm nên những điều nhỏ-bé-phi-thường.

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 8 Năm 2020 chắc chắn là một năm khó khăn, nhưng...
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 9 ...thêm một đôi tay sẽ bớt nhiều phần gánh nặng
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 10 Vẫn luôn có những khoảnh khắc "sống đẹp" vô cùng ý nghĩa!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 11 Rồi khó khăn nào cũng sẽ vượt qua!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 12 Sau mỗi khó khăn chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Mỗi người một cách, một hành động nhưng tất cả đều chung tay vì mục đích cùng nhau vượt qua dịch bệnh. 2020 mình vượt qua được thì chắc chắn 2021 rồi cũng sẽ ổn thôi! Vì vậy teen và gia đình hãy nhớ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 với khẩu hiệu 5K của bộ Y tế: “Khẩu Trang - Khử Khuẩn - Khoảng Cách - Không Tập Trung - Khai Báo Y Tế”. Không vui Tết này chúng ta vẫn còn Tết khác, nhưng không kiểm soát dịch lúc này thì không còn lúc nào khác!

Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 13 2021 thì có sao, chúng ta đều đã sẵn sàng để đón chào!
Đón Tết tích cực với những thông điệp siêu đáng yêu: 2020 mình vượt qua được thì 2021 sợ gì! ảnh 14
Theo Ảnh: Fanpage WeStudy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.