Đón Thiên Thần Nhỏ 304 về nhà, có ngay poster BTS siêu khủng

Đón Thiên Thần Nhỏ 304 về nhà, có ngay poster BTS siêu khủng
HHT - BTS, Yesung, JJ Project, Taeyang, Apink, SHINee, Park Ji Hoon, GiKwang… chính là những ngôi sao tỏa sáng trên Thiên Thần Nhỏ 304 và Thế giới Tappy ra mắt ngày thứ Tư tuần này (23/8/2017).

Ngay sau đêm chung kết của cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017, Thiên Thần Nhỏ đã ngay lập tức kết nối với cô bạn đạt giải Quán quân Nguyễn Hoàng Vân (lớp 6/9, trường THCS Hồng Bàng, TP.HCM).

Xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ 304, Hoàng Vân sẽ chia sẻ với các bạn tween về những sở thích và hành trình chạm tới giải cao nhất của cuộc thi. Bất ngờ là ban đầu Hoàng Vân chỉ định tới cổ vũ một người bạn tham gia casting chương trình thôi nha!

Đón Thiên Thần Nhỏ 304 về nhà, có ngay poster BTS siêu khủng ảnh 1

Cũng trên Thiên Thần Nhỏ 304 phát hành ngày 23/8/2017, các bạn tween còn được tặng postcard Yesung (Super Junior), poster BTS khổ lớn, cùng phụ trang Thế giới Tappy. Với giá 16.000 đồng, lại có nhiều phụ kiện hấp dẫn, các bạn Tappy đừng nên bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 304 ra mắt ngày thứ Tư tuần này.

Với số báo mới nhất, mời các bạn Tappy cùng Thiên Thần Nhỏ 304 tiếp tục khám phá những điều kỳ diệu của cuộc sống. Bạn có biết loài ong không chỉ cho mật mà còn sở hữu nhiều khả năng độc đáo không?

Một con o­ng có thể thụ phấn cho 7000 cây trong một ngày. Chúng là những nhà vô địch về mùi khi chúng cảm nhận và phân biệt mùi mạnh hơn 1.000 lần so với con người. Thậm chí  ngửi được mùi hương của hoa ở khoảng cách hơn 1 km. Bí mật chưa dừng lại ở đó, vẫn còn những điều thú vị khác chờ bạn tiếp tục khám phá về những chú ong trên Thiên Thần Nhỏ 304 đấy.

Đặc biệt, Thiên Thần Nhỏ tuần này còn “mách nhỏ” cho bạn những địa điểm thưởng thức tiệc trà bánh siêu xinh với thực đơn thơm ngon, hấp dẫn. Nơi bạn được tự tay pha trà và làm mứt. Quá tuyệt, phải không?

Thường thì chúng mình vẫn thường bị chê mỗi khi khóc nhè. Nhưng bạn có biết khóc không chỉ là cách thể hiện cảm xúc của con người, mà còn mang đến những lợi ích sức khỏe không? Không tin, hãy để Thiên Thần Nhỏ 304 bật mí công dụng thần kỳ của nước mắt nhé!

Đón Thiên Thần Nhỏ 304 về nhà, có ngay poster BTS siêu khủng ảnh 2

Cùng đồng hành với “cẩm nang thông thái” Thiên Thần Nhỏ hàng tuần luôn có phụ kiện giải trí Thế giới Tappy với sự góp mặt của nhiều idol được tween quan tâm nhất hiện nay.

JJ Project, Taeyang, Apink, SHINee, Park Ji Hoon, GiKwang… chính là những ngôi sao tỏa sáng trên Thế giới Tappy tuần này. Các idol hẹn bạn ngày thứ Tư 23/8/2017 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà. Đừng quên nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm