Đón Trung Thu tưng bừng với truyện tranh "Lớp học Mật ngữ" tập 10

Đón Trung Thu tưng bừng với truyện tranh "Lớp học Mật ngữ" tập 10
HHT - Sau nhiều chờ đợi, truyện tranh "Lớp học Mật ngữ" 10 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/9/2018, chắc chắn là món quà Trung Thu không thể "hot" hơn!

Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh, mời bạn cùng rước đèn ông sao, ăn bánh trung thu và nhâm nhi tập truyện mới toanh của Lớp Học Mật Ngữ ngay nào. Nhớ đặt mua  tại các hiệu sách online luôn và ngay để không-bỏ-lỡ ấn phẩm siêu "hot", thường xuyên đứng trong Top 10 của nhiều trang bán sách trực tuyến nhé!

Bật mí về "Ngôi sao của tháng"

Ở tập 10 của Lớp học Mật ngữ, Thiên Bình là nhân vật sẽ “chiếm sóng” với riêng một câu chuyện ly kỳ về chính mình và những người bạn. Lớp học Hoàng đạo đã được một phen xôn xao vì Thiên Bình đột nhiên trở thành nhà vô địch của một gameshow trên truyền hình.

Thiên Bình đã tiết lộ lý do lột xác thần kỳ là nhờ có… thiên thần hộ mệnh. Nhưng sự thật có đúng là thiên thần đã xuất hiện để trợ giúp không, hay là một âm mưu đen tối nào đó đã-xuất-hiện? Cùng khám phá trong tập 10 này nhé!

Đón Trung Thu tưng bừng với truyện tranh "Lớp học Mật ngữ" tập 10 ảnh 1

Cung đình “công lược”

Bạn sẽ được bước chân vào một hành trình phiêu lưu đầy thử thách cùng các cung hoàng đạo, trong bối cảnh cung đình vô cùng thú vị. Thông qua Cuộc đua sao chổi, tác giả muốn gửi gắm thông điệp là trong tính cách mỗi người luôn tồn tại điểm mạnh và điểm yếu, chúng ta cần tôn trọng cả hai để tận dụng và tiết chế, để yêu quý và giúp bản thân phát triển mạnh mẽ hơn.

Món quà mùa trăng

Bạn sẽ được tặng đến 12 trang hướng dẫn vẽ các nhân vật của lớp học Hoàng cung. Món quà bự hơn là tấm poster khổ lớn siêu lung linh vẽ 12 cung hoàng đạo dành riêng cho mùa Trung Thu này.

Đặt ngay với sạp báo gần nhà bạn hoặc ghé hệ thống sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, các nhà sách online… để rinh em í về nhé.

Lớp học Mật ngữ tập 10 phát hành ngày 19/9/2018, in màu toàn tập với giá 25.000 đồng.

Đặt onine tại: FAHASA

Theo HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm